hãy nhớ rõ 4 điều sau khi chọn đơn vị chuyển nhà

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyển nhà, mỗi đơn vị sẽ có dịch vụ, bảng giá cũng như cách thức chuyển hàng khác nhau. Trong đó nhiều khách hàng cho hay họ rất hài lòng với cách hoạt động của công ty cổ phần đầu tư thương mại chuyển nhà Kiến Vàng số 1. Nếu như bạn muốn an tâm hơn cũng như bảo vệ đồ vật tốt hơn có thể tìm tới với dịch vụ chuyển nhà của công ty cổ phần đầu tư thương mại Kiến Vàng, chắc chắn sẽ hài lòng đấy.


>>> Xem thêm : dịch vụ chuyển nhà từ TP.Hồ Chí Minh vào sài gòn – giảm tối đa chi phí khi chuyển nhà này sẽ làm bạn hài lòng


Hiện nay, Kiến Vàng chủ yếu hoạt động trên địa bàn thành phố TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi có triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho bãi,.. Dịch vụ này không chỉ áp dụng trong phạm vi nội tỉnh mà còn những tỉnh khác nữa. Với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như sự an toàn của những trang thiết bị, đồ dùng của mình. Từ đó không cân quá lo lắng có thể mất thêm chi phí cho những điều này.Sự hài lòng khách hàng là yếu tố mà Kiến Vàng hướng tới trong quá trình hoạt động của mình. Mà muốn có được điều này, bộ phận tư vấn, tiếp đón khách hàng là nơi có sức ảnh hưởng cao nhất. Mỗi một nhân viên của chúng tôi đều trải qua huấn luyện bài bản, năng lực làm việc cao, hết sức chuyên nghiệp. Chính điều này mang tới cho mọi người cảm giác dễ chịu khi thực hiện hợp tác với công ty.


Giá cả chắc chắn là một trong những thông tin mà nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Bảng giá của Kiến Vàng còn phụ thuộc vào loại xe cũng như lộ trình di chuyển. Lấy ví dụ, nếu như bạn sử dụng loại xe tải 500kg, thì giá mở cửa trong 4 giờ đầu tiên là 150000/4km. Sau đó, từ km thứ 5 thì phí được áp dụng là 13000 cho một km. Nếu để xe chờ đợi thì mức phí áp dụng là 150000 vnd mỗi giờ.


Sau khi chúng tôi đã lên kế hoạch cẩn thận, sẽ tiến hành thực hiện đóng gói chuyển đồ nhanh  nhất có thể. Đợi tới lúc chuyển xong khách hàng có thể dựa trên tiến độ đã ký hợp đồng để kiểm tra lại. Nếu như có bất cứ vấn đề nào, bạn có thể gọi tới đơn vị để có thể có hướng giải quyết phù hợp.


Trong thời gian vừa qua dã có rất nhiều đơn vị giả mạo công ty cổ phần đầu tư thương mại Kiến Vàng về dịch vụ chuyển nhà để lừa đảo khách hàng.  Hậu quả của việc này là khách hàng bị thiệt hại thậm chí là mất tài sản trong quá trình vận chuyển.


>>> Xem thêm : dịch vụ chuyển kho xưởng – đây chính là đơn vị chuyển kho xưởng tốt nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *