Những kiểu dáng tủ bếp đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiểu dáng của tủ bếp luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ tổng quan của căn bếp gia đình. Bởi vậy mà chọn lựa kiểu dáng tủ cũng là một trong những vấn đề được coi trọng. Xu hướng hiện nay, đa phần khách hàng đều lựa chọn những mẫu tủ bếp hiện đại. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu tủ bếp hiện đại phổ biến hiện nay.

Tủ bếp hình chữ L

Tủ bếp chữ L là dạng tủ bếp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Tủ bếp chữ L là dạng tủ bếp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Là dạng tủ bếp có thiết kế dạng góc hình chữ L, đây là loại tủ bếp hiện đại và có tính linh hoạt cao. Hơn thế nữa, tủ loại này còn có sự nổi bật giữa yếu tố công năng và thẩm mỹ. Vừa đơn giản, hiện đại lại tinh tế, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Dễ kết hợp với không gian ăn uống khi kết hợp lại.

Đặc trưng của kiểu tủ bếp chữ l chính là khả năng tận dụng vô cùng tốt các góc tường, góc bếp cho việc nấu nướng. Vừa không làm ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh mà còn tiết kiệm được không gian và dễ dàng điều chỉnh độ ngắn dài của bếp theo ý mình.

Với bố trí hình chữ L còn tạo điều kiện thuận tiện trong giao thông đi lại, người nấu bếp cũng thoải mái hơn rất nhiều khi di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác.

Tủ bếp kiểu dáng chữ I

Là dạng tủ bếp có duy nhất một bếp, bàn bếp, tủ và một số đồ nội thất được kết hợp trang trí thẳng với nhau. Với kiểu dáng tủ bếp chữ I nhỏ gọn nên thường được các gia đình sống tại căn hộ chung cư lựa chọn rất nhiều. Đảm bảo không gian được rộng rãi, giải phóng mặt sàn. Tiết kiệm diện tích và không gian bố trí.

Kiểu dáng tủ bếp này khi kết hợp cùng với bàn ăn và đồ nội thất phục vụ bữa ăn gia đình rất dễ, có nhiều không gian bố trí hơn, dễ dàng cho người sử dụng.

Tủ bếp có kiểu dáng chữ U

Tủ bếp chữ U thích hợp cho những không gian rộng rãi

Tủ bếp chữ U thích hợp cho những không gian rộng rãi

Loại không gian tủ bếp này rất phù hợp với những khu bố trí có diện tích rộng như: nhà biệt thự, khách sạn, nhà hàng cao cấp….Ưu điểm nổi bật của dòng tủ bếp này chính là có thể biến các cạnh của chữ U thành phần không gian quầy bar phục vụ đồ uống, món ăn nhanh. Nếu người sư rudjng biết cách bố trí khoa học để tận dụng được các góc chết của không gian sẽ đem lại một không gian bếp vô cùng đẹp và hài hòa.

Với những thông tin chia sẻ về những mẫu tủ bếp hiện đại phổ biến hiện nay. Chúng tôi hi vọng đã phần nào giúp ích cho các bạn hiểu rõ hơn về các loại tủ bếp được người tiêu dùng ưa chuộng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *