Nồi chiên không khí và nồi chiên sâu lòng: Đâu là sự lựa chọn cho bạn?

Bạn đang muốn mau một chiếc nồi chiên để phục vụ cho quá trình chiên nấu của mình mỗi ngày? Bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa sản phẩm nào giữa nồi chiên không khí và nồi chiên sâu lòng? Để giúp bạn giải quết những vấn đề này thì hôm nay tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn lựa giữa nồi chiên không khí và nồi chiên sâu lòng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Lên tiki săn mùa giảm giá cực sốc mua bất kì sản phẩm nào trên tiki đều sẽ nhận được mã voucher tiki 40% đến 50%. Nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 60k cho đơn hàng đầu tiên trong ngày. Với nồi chiên không dầu nếu mua ngay hôm nay sẽ nhận được voucher 500k. Mua ngay thôi!

Nồi chiên không khí-Máy chiên không khí

Nồi chiên không dầu là một thiết bị nhà bếp rất được yêu thích trong thời gian gần đây, những người nội trợ đã bắt đầu thay thế những chiếc chảo, lò nướng của mình bằng thiết bị này để có thể nâng cao chất lượng những món ăn chiên nấu của mình. Nó là một loại thiết bị nhà bếp giúp bạn chiên nướng thực phẩm mà không cần sử dụng dầu mỡ. Nồi chiên không khí sẽ biến đổi điện năng thành nhiệt năng nhờ phần thanh nhiệt phía bên trong lòng nồi, phần nhiệt năng này sẽ được bộ phận quạt gió đẩy đi và luân chuyển xung quanh lòng nồi. Phần nhiệt nóng này có thiệt độ khoảng 200 ºC và được phủ đều lên bề mặt thực phẩm, giúp cho thực phẩm được chín rất đều và giòn. Việc không sử dụng dầu mỡ không làm giảm độ ngon của thực phẩm trái lại khiến chúng càng ngon hơn và không bị ngấy. Ngoai ra nó còn giúp vãi thiện sức khỏe cho người tiêu dùng khi chiên nướng không cần tới dầu mỡ, giảm nguy cơ béo phì, nguy cơ mắc các bệnh về ung thư. Việc sử dụng nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chiên nấu của mình, giảm thiểu 80% lượng dầu mỡ trong bữa ăn hàng ngày, những món chiên nướng trở nên dễ ăn hơn, không còn nhiều dầu mỡ, không còn vị ngấy. Giúp thực phẩm khi chiên không bị ám khói mà thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn. Giá thành của những chiếc nồi chiên không dầu cũng rất thấp phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng. Nhược điểm của loại nồi chiên này là, nó có dung tích rất bé không thể chế biến được nhiều món ăn trong cùng một lúc. Khả năng chiên giòn kém hơn rất nhiều so với nồi chiên sâu, ngoài ra nó còn rất dễ làm mất đi hương vị tư nhiên của thực phẩm.

Nồi chiên sâu-Máy chiên giòn

Nồi chiên sâu đã được ra đời trước nồi chiên không khí rất nhiều năm, vì vậy nó có rất nhiều các phiên bản cãi tiến đem lại hiệu quả chiên nấu rất cao. Chúng có kích thước và dung tích chiên lớn hơn rất nhiều lần so với nồi chiên không khí. Vì vậy bạn nên chọn lựa nồi chiên sâu, nếu bạn thường xuyên phải chiên nấu một lượng lớn thực phẩm mỗi ngày. Thiết kế sâu lòng giúp bạn chỉ cần dùng không quá nhiều dầu ăn đã có thể chiên rán ngập dầu rất nhiều món ăn khác nhau. Nó có khả năng kiểm soát và duy trì nhiệt ổn định hơn so với đun nấu trên bếp truyền thống. Nhờ đó, các mẻ chiên rán được duy trì ở nền nhiệt đều hơn, không bị cảnh càng về sau dầu càng già nên đồ ăn trong chưa chín thì ngoài thì cháy. Những thực phẩm được chiên bằng nồi chiên sâu thường rất giòn, và chín rất đều. Nhược điểm của chiếc nồi chiên này là, khi chiên nấu trong nồi chiên sâu bạn phải sử dụng rất nhiều dầu mỡ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bữa ăn của bạn. Việc sử dụng nhiều dầu mỡ khi chiên thực phẩm có thể khiến bạn bị bỏng hoặc dầu mỡ bắn lung tung làm mất vệ sinh không gian bếp của bạn. Việc chiên sâu cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng nồi chiên không khí, giá thành của những chiếc nồi chiên sâu cũng cao và đắt đỏ hơn rất nhiều lần nồi chiên không khỉ.

Bây giờ bạn đã biết được ưu nhược điểm của mỗi loại nồi chiên rồi phải không nào! Tùy thuộc vào như cầu sử dụng của mình bạn có thể tự chọn lựa cho mình một loại nồi chiên để phục vụ tốt nhất cho công việc nội trợ của mình. Chúc bạn thành công và luôn chế biến được những món ăn thơm ngon, an toàn, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân của mình!

Mua hàng tại tiki không lo không đổi trả hàng tiki được , vì mua hàng nhưng không ưng ý thì có thể hoàn đổi hàng miễn phí.Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu gặp vấn đề thì bạn có thể đổi trả miễn phí tại tiki. Đã như thế tại sao không thử ngay tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *