Top những dụng cụ bắt buộc phải có trong nhà bếp

Nhà bếp là khu vực yêu thích của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Và không gì tuyệt vời hơn để bắt đầu nấu bữa tối với đầy đủ các dụng cụ làm bếp cần có bên cạnh mình.

dụng cụ nhà bếp

Chảo gang

Không ai thích thức ăn dính vào chảo gang, nhưng quá nhiều dầu ăn lại không tốt cho tim và vòng eo của chị em phụ nữ. Thay vì chảo không dính, đã được chứng minh là giải phóng độc tố liên quan đến ung thư, bạn nên chọn mua một chiếc chảo gang. Nấu nướng đúng cách bạn sẽ có một bề mặt không dính và bền hơn rất nhiều lần các loại chảo khác.

Máy xay sinh tố cầm tay

Đây là một phát minh hoàn hảo cho các món nghiền nhừ như súp, nước sốt, cháo và đặc biệt là sản phẩm không thể thiếu đối với các bà mẹ có con tuổi ăn dặm. Với thiết kế mỏng, nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng xay trong bát hay chậu.

Tủ lạnh

Tủ lạnh giường như là một thiết bị cứu cánh chị em mỗi khi không kịp đi chợ bởi đây là nơi mà bạn có thể bảo quản đồ tươi sống trong thời gian khá dài.

Mà mỗi dịp Tết chợ thường nghỉ 1 thời gian ngắn. Đặc biệt thích hợp cho nàng dâu nào ngại đi chợ. Nếu nhà bạn đã có tủ lạnh thì háy nhớ dành ra vài phút để xem lại xem nó có làm sao không nhé. Kẻo hỏng giữa ngày Tết thì cũng không phải là một điều may mắn

Hộp trữ thực phẩm

Bạn có thể tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn bằng cách cắt sẵn trái cây và rau củ vào đầu tuần và trữ trong các hộp thủy tinh. Như vậy, bạn có thể luôn sẵn sàng cho món salad bất cứ khi nào cần ăn. Và lũ trẻ cũng ăn trái cây nhiều hơn mỗi lần chúng mở tủ lạnh và nhìn thấy một bát trái cây đã cắt gọt sẵn.

Nồi cơm điện

nồi cơm điện

Muốn có được một bữa cơm ngon thì bạn phải có được một nồi cơm điện tốt. Thời buổi hiện nay, rất hiếm người còn nấu cơm bằng lửa than lửa củi hay rơm rạ vì nó rất bất tiện. Đặc biệt là ở thành phố thì chắc chắn 100%gia đình nào cũng sử dụng nồi cơm điện rồi. Ngoài chức năng nấu cơm, hiện nay có rất nhiều loại nồi cơm điện có những chức năng tiện lợi và hiện đại khác như hâm nóng, nấu ăn,.. Chính vì thế, đây cũng là một dụng cụ nhà bếp rất cần thiết phải có trong gian bếp của gia đình bạn.

Lò nướng

Các món nướng như thịt nướng, cá nướng nhất định phải được nướng ở lò nướng. Bây giờ ít có ai nướng thịt nướng cá bằng lò than lắm, ngoại trừ những quán nướng tại bàn. Khi sử dụng lò nướng, bạn không phải lo ngại đến các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm và yên tâm hơn về các món nướng ngay tại nhà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *