GỢI Ý 3 Cách giúp chị em cải thiện NGỰC MƯỚP hiệu quả nhất

Sau khi sinh, nhiều chị em lo lắng vì đôi gò bồng đảo thủa thanh xuân đã biến thành ngực mướp. Vậy liệu có các nào để cải thiện hay không ? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!

Thời gian và tuổi tác, làm vòng ngực của bạn kém săn chắc và trở thành ngực mướp. Đó là điều không thể chị em nào có thể tránh khỏi. Tuy nhiên một số cách dưới đây sẽ giảm thiểu tình trạng này.

1. Cho con bú đúng cách và đúng tư thế

Việc cho con bú đúng tư thế rất quan trong bởi nó sẽ ảnh hưởng tới xương cột sống và ngực của bạn. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên cho con bú ở tư thế thoải mái, bế bé bằng 2 tay đối diện với ngực của mẹ , đầu và thân thẳng hàng với nhau. Khi bú, mẹ nên áp sát vào người bé, bụng bé áp sát bụng mẹ và cằm bé phải chạm vào ngực mẹ. Nếu cho con bú đúng tư thế, chị em vừa tránh được hiện tượng ngực mướp vừa cải thiện cột sống.

2. Mặc áo ngực thích hợp

Trong thời gian cho con bú nhiều chị em rất ngại việc mặc áo ngực vì bất tiện. Tuy nhiên, điều này cũng làm cho núi đôi của bạn biến thành ngực mướp. Vì thế, tốt hơn hết bạn nên chăm chỉ việc mặc áo ngực trong giai đoạn này. Và nên chọn những loại áo mỏng và có nắp mở ti mà không cần cải áo để ngực được nâng đỡ, tránh bị chảy xệ.

3. Tập thể dục cải thiện ngực mướp

Khi không được tập luyện thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng ngực mất đi sự đàn hồi và chảy xệ nhanh chóng. Luôn kết hợp với chế độ ăn khỏe mạnh và luyện tập thường xuyên chính là cách tốt nhất để bạn giữ được căn nặng và làn da săn chắc hiệu quả nhất. Mỗi ngày bạn nên dành ra cho mình khoảng từ 20-30 phút để tập luyện mỗi ngày để giúp ngực săn chắc hơn. Xem thêm:

TOP 5 Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà, an toàn & hiêu quả nhất

Nguyên nhân đâu vú thâm đen & cách khắc phục hiệu quả nhất 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *