3 điều mà bạn nên tránh để quá trình thuê xe theo tháng diễn ra suôn sẻ

Với những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ thuê xe theo tháng đem lại cho khách hàng thì nó đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên với đa dạng các dịch vụ đang có mặt trên thị trường hiện nay thì điều mà bạn quan tâm đó là làm như thế nào để chọn được một dịch vụ uy tín. Để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi đi lại, mời các bạn tham khảo chi phí chi tiết về một số dịch vụ thuê xe chất lượng hiện nay.


>>> Xem thêm : thuê xe tháng –  Điểm cộng của dịch vụ thuê xe theo tháng là gì?


Tùy theo mục đích và nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn một trong hai loại hình dịch vụ có tài xế hoặc không có tài xế. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ giúp cho chuyến đi của bạn sẽ an toàn và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ không có tài xế thì hoàn toàn có thể tùy thích lựa cho mình những mẫu xe ưng ý nhất.Thông thường giá cho thuê tháng bao gồm rất nhiều dịch vụ trong đó bao gồm lương tài xế, chi phí nhiên liệu, bảo hiểm hành khách và bảo hiểm xe. Nếu bạn chọn dịch vụ không tài xế thì giá thành sẽ thấp hơn một chút. Khách hàng chỉ cần chi trả một số loại phí nho nhỏ phát sinh dọc đường như phí cầu đường hay phí đậu xe.


Vì là dịch vụ thuê xe nên mỗi công ty cho thuê xe đều sẽ có những điều kiện dành cho khách hàng. Nếu khách hàng là chủ của một doanh nghiệp thì cần phải cung cấp đầy đủ thông tin của mình bao gồm giấy phép kinh doanh, địa chỉ công ty. Còn đối với khách hàng là tư nhân thì cần phải có sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng lái xe và các giấy tờ tùy thân khác. Ngoài ra, cần phải cọc trước cho công ty một tháng tiền thuê xe.


Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhiều dịch vụ thuê xe theo tháng đã ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đi lại của người tiêu dùng. Trong số đó thì dịch vụ thuê xe tự lái là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.


>>> Xem thêm –  Ghi nhớ 5 lưu ý này để thuê xe theo tháng nhanh gọn và hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *