nệm bông ép có êm như lời đồn?

Hiện nay dựa trên chất liệu chúng ta có nhiều loại nệm khác nhau. Và chúng cũng có từng đặc điểm riêng biệt, phù hợp với nhóm người nhất định. Nắm được điều này sẽ thuận tiện hơn cho việc lựa chọn nệm của mỗi người. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những đặc điểm của từng loại nệm đang có mặt trên thị trường hiện nay và học cách để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.


>>> Xem thêm : nệm lò xo túi – Ngủ loại nệm nào giúp ích cho cơ thể nhất


Về mặt nguyên liệu, nệm bông được tạo nên từ 100% chất liệu gòn, thông qua các máy nén để liên kết lại với nhau. Một trong những điều mà khách hàng thường lo lắng khi sử dụng nệm bông đó chính là chúng có quá mềm hay không. Tuy nhiên, với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện nay, nệm bông có thể điều chỉnh được độ mềm. Tùy thuộc vào lượng bông có bên trong nệm cũng như độ nén mà người ta sử dụng trong quá trình ép, sẽ thu được những chiếc nệm có độ cứng mềm khác nhau.Với dòng nệm cao su nhân tạo, khối lượng của chúng khá nhẹ. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng di chuyển và vệ sinh chúng. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức hơn.


So với nhiều mặt hàng hiện nay, nệm cao su tổng hợp có giá thành ở mức trung bình. Và nếu như so sánh với nệm cao su thiên nhiên thì chúng chắc chắn sẽ rẻ hơn. Chất lượng không thua kém nhiều mà giá cả lại rẻ hơn thế nên mặt hàng này ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng vì phần áo nệm được may chần vào khi sản xuất nên chúng ta sẽ không thể tháo rời để vệ sinh. Vậy nên quá trình sử dụng cần chú ý giữ gìn, đừng để các chất bám dính lên mặt nệm.


Bạn biết không, ngủ không đủ giấc là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng béo phì đấy. Chính vì thế muốn duy trì một cơ thể mảnh mai thì một điều không thể thiếu là ngủ đủ giấc. Trong trường hợp không thể ngủ đủ, bạn nên đảm bảo bằng việc ngủ sâu, không tỉnh dậy giữa chừng. Và những tấm nệm phù hợp hơn sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ chất lượng nhất.


>>> Xem thêm : nệm topper – nếu bạn muốn nằm nệm cao su thì hãy chọn loại này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *