Gợi ý cách mua bàn ghế trưởng phòng giá tốt

Bàn ghế trưởng phòng cần phải lựa chọn cho phù hợp bởi văn phòng làm việc của trưởng phòng không đơn thuần là nơi làm việc mà còn thể hiện được bộ mặt cho cả công ty, khẳng định được sự chuyên nghiệp trong mắt mọi người. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cơ bản nhất để chọn mua được bàn ghế trưởng phòng giá tốt lại phù hợp và đảm bảo tiện nghi.

Lựa chọn bàn ghế trưởng phòng giá tốt như thế nào?

Bàn ghế trưởng phòng thể hiện được quyền uy của người đứng đầu nên việc chọn lựa không thể qua loa được. Việc đầu tiên khi chọn nội thất này là cần phải chọn chất liệu tốt, kiểu dáng phù hợp, màu sắc hài hòa. Bạn cũng có thể lựa chọn theo sở thích tuy nhiên nội thất cũng cần phải tạo ra được sự đồng bộ, cân đối trong không gian.

Thông thường bàn trưởng phòng nên chọn kích thước hình chữ nhật, phần cạnh nên được gia công tỉ mỉ bo tròn để tránh những tai nạn không đáng có trong lúc làm việc. Màu sắc của bàn trưởng phòng nên là những màu trầm đen hay nâu đen là lựa chọn phù hợp giúp thể hiện được quyền uy của trưởng phòng. Các chi tiết trang trí trên bàn cũng cần được tối giản, không nên quá cầu kỳ và bàn nên được kèm hộc tủ tài liệu để việc lưu trữ hồ sơ dễ dàng hơn.

Nên chọn bàn có kích thước rộng và chất liệu tốt, những chất liệu thông dụng như gỗ công nghiệp, gỗ veneer và nên phủ sơn PU hay melamine. Trong trường hợp trưởng phòng còn trẻ tuổi thì có thể chọn những mẫu tủ thiết kế hiện đại hơn.

Ghế trưởng phòng nên chọn ghế có kích thước to hơn ghế nhân viên và có màu sắc chủ đạo là màu đen hay nâu để thể hiện được quyền lực của người lãnh đạo đứng đầu.

Mua bàn ghế trưởng phòng giá tốt ở đâu?

Bàn ghế trưởng phòng giá tốt hiện được bán tại nội thất Govi.vn, bạn có nhu cầu tìm mua bàn ghế giám đốc, trưởng phòng hay nhân viên đều có thể truy cập tại web bán hàng của hệ thống để tìm hiểu.

Hiện tại, có rất nhiều mẫu bàn ghế trưởng phòng được bán với giá tốt tại đây, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền chất lượng, thiết kế tối ưu với nhiều tính năng mang đến giá trị sử dụng cao phục vụ tốt cho công việc.

Bàn ghế trưởng phòng Govi mang đến những giây phút làm việc hiệu quả với thế ngồi thoải mái, hạn chế được những bệnh tiềm ẩn thường hay mắc phải ở dân văn phòng khi ngồi làm việc sai tư thế.

Bàn ghế trưởng phòng Govi có giá tốt nhất thị trường nội thất hiện nay. Với mẫu mã đa dạng góp phần lớn vào việc tạo ra không gian thẩm mỹ cho nơi làm việc lại đồng hành bảo vệ sức khỏe mỗi ngày. Hãy tham khảo và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm để chọn được mẫu bàn ghế vừa hợp với không gian lại phục vụ được nhu cầu sử dụng nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *