Những lưu ý này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đậu đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản

Visa nhận được từ đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản được đánh giá là một trong những visa quyền lực tại Nhật. Nhất là Nhật bản, một trong những quốc gia có tỷ lệ lao động muốn sang làm việc và định cư cao nhất. Câu trả lời sẽ được gói gọn trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được 6 lợi ích này nếu tham gia đơn hàng đặc định Nhật bản:

1. Làm việc 5 năm không mất công xin lại visa

Thời gian làm việc lâu hơn chính là một trong những ưu điểm vượt trội thu hút người tham gia của đơn hàng đặc định. Các TTS có cơ hội làm việc tại Nhật 5 năm hơn 2 năm so với các kỳ tuyển dụng lao động thông thường.

Visa đặc định có 2 loại chính: loại visa 5 năm và loại vĩnh trú. Thường các lao động trí thức cao sẽ hướng đến loại thứ 2 vì họ có nhu cầu được sống tại Nhật như một công dân chính thức tại đất nước này.

2. Chương trình này có giới hạn đối tượng tham gia hay không

Những điều kiện tham gia chương trình đã được update đầy đủ dưới đây, bạn có thể đọc tham khảo trước khi quyết định đăng ký hay không. Có rất nhiều yêu cầu nhỏ nhưng 3 yêu cầu chính có thể kể đến bao gồm như: đủ tuổi 18 trở lên, có thành tích học tập tốt và đối với tài chính thì không được có khoản nợ hay tiền sử quỵt tiền nào đối với các ngân hàng hay khoản vay thế chấp.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao đông nhật bản –  Khó tin nhưng có thật về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

3. Cộng gộp tất cả chi phí thì người tham gia sẽ phải trả khoảng bao nhiêu tiền?

chi phí vẫn luôn là vấn đề đau đầu của nhiều lao động khi muốn sang Nhật làm việc. Bởi lẽ các chương trình thông thường chẳng hạn như du học cũng đã tốn khoản tiền lên tới vài trăm triệu. Đó là khoản phí khá lớn đối với hầu hết người Việt Nam. Tuy nhiên đối với chương trình đặc định thì khoản phí này được tối giản hóa cho người lao động, ngoài ra còn có hỗ trợ các khoản phí khác nhau hoặc các khoản vay có ưu đãi đặc biệt.

4. Lương cao và nhiều hậu đãi đặc biệt

Những chương trình thông thường luôn quảng cáo mình có thể mang lại thu nhập tới 40 triệu đồng cho người lao động, nhưng thực tế không được như vậy. Hoặc có thì bạn cũng phải làm việc rất vất vả mới có thể nhận được mức lương như thế. Nhưng đối với chương trình đặc định, không những bạn có thể đảm bảo môi trường làm việc tốt mà lương còn rất cao. đảm bảo đủ sống và gửi thu nhập về cho gia đình. Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã trở thành vùng đất hứa đối với nhiều người, phần lớn trong đó là người lao động có như cầu đi xuất khẩu nước ngoài. Chẳng hạn như số chi phí cần bỏ ra, thủ tục như thế nào và đặc biệt là làm thế nào để xin được thị thực – visa.

>>> Xem thêm : Kỹ năng đặc định – Nhờ có kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản mà việc đi Nhật đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *