Lý do bạn nên sử dụng mỡ bò SKF cho các loại vòng bi

Mỡ bò SKF hội tụ nhiêu những điểm mạnh

Có lẽ nhiều khách hàng sẽ không ngừng thắc mắc về sản phẩm vòng bi SKF chính hãng đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các thiết bị máy móc hiện nay. Những câu hỏi được đặt ra nhằm tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng và tuổi thọ của vòng bi.

Thấu hiểu điều đó chúng tôi xin giới thiệu tới toàn thể quý khách hàng sản phẩm mỡ bò SKF chuyên dụng thích hợp để sử dụng với nhiều các loại vòng bi và sở hữu cơ chế riêng biệt.

Tăng cường thuổi thọ vòng bi SKF với mõ bò SKF tại sao không?

Bạn có biết rằng 36% vòng bi bị hỏng là do bôi trơn không đúng? Ngoài việc giúp giảm thiểu các trường hợp hỏng sớm vòng bi và ngưng máy đột xuất, bôi trơn đúng còn giúp ta tiết kiệm năng lượng. SKF có thể giúp Bạn nhận thức rõ tầm quan trọng, tiềm năng của công tác bôi trơn.

Các giải pháp bôi trơn của SKF cung cấp cho Bạn một dải đa dạng các loại chất bôi trơn đặc chủng cho đến các hệ thống bôi trơn chuyên dung đặc biệt. Các giải pháp bôi trơn của SKF sử dụng những kiến thức trong lĩnh vực ma sát học (tribology)-ngành nghiên cứu về ma sát , mài mòn và bôi trơn, kết hợp cùng kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của SKF về vòng bi ,phớt chặn và giám sát tình trạng thiết bị.

Bạn có thể đặt niềm tin vào hệ thống dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu, kể cả các chương trình quản lý bôi trơn để chọn chât bôi trơn phù hợp, kế hoạch hóa công tác bôi trơn và hệ thống giám sát tình trạng bôi trơn-tất cả từ một đối tác duy nhất, với độ tin cậy cao.

Mỡ bò SKF chuyên dụng có nhiều loại khác nhau và có thể ứng dụng trong nhiều thiết bị máy móc khác nhau như:
Mỡ bôi trơn cho vòng bi công nghiệp và ô tô, Mỡ đặc chủng, Mỡ chịu nhiệt, Mỡ áp lực cao, Mỡ tự phân hủy, Mỡ cho Công nghiệp thực phẩm.

mỡ bò skf

Các loại mỡ bò SKF này có thể sử dụng cho cả 2 hình thức bôi trơn tự động và bôi trơn thủ công, do đó khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn hình thức cho thích hợp.

Mỡ bò SKF thích hợp với những hệ thống nào?

Các hệ thống bôi trơn trung tâm SKF cung cấp chất bôi trơn từ một nguồn trung tâm đến các điểm cần bôi trơn trong một thiết bị hay cụm thiết bị. Giải pháp này giảm thiểu ma sát và độ mài mòn, loại bỏ rủi ro bôi trơn sót, thiếu của phương pháp thủ công và tối ưu hóa chất lượng bôi trơn. Hệ thống này gần như không cần bảo trì-công việc bảo trì duy nhất phải làm là “châm” chất bôi trơn vào bồn chứa và kiểm tra bằng mắt các đầu mối.

Các hệ thống bôi trơn trung tâm SKF sử dụng chất bôi trơn là dầu hoặc mỡ. Các hệ thống này đều có thể tích hợp dễ dàng với hệ thống giám sát tình trạng thiết bị giúp nhân viên vận hành có thể giám sát được tình trạng của toàn hệ thống, kể cả tình trạng của bơm và lượng chất bôi trơn còn trong bồn chứa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *