So sánh máng xối tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK và máng xối tôn kẽm

Máng xối là loại máng thiết kế với công dụng để hứng nước và dẫn nước mưa, thường được làm ở mép dưới của mái nhà. Sử dụng hệ thống máng xối giúp cho ngôi nhà tránh tình trạng nước thấm từ sàn mái. Ngoài ra, máng xối còn mang đến vẻ đẹp tinh tế, hài hòa và tôn vinh nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Máng xối tôn kẽm hiện được sử dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên, khả năng chống rỉ sét của nó không cao của tôn kẽm đang là vấn đề lo ngại của các gia chủ và các nhà sản xuất máng xối hiện nay. Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là sản phẩm mới của NS BlueScope Việt Nam, với độ bền vượt trội, giúp giải quyết được nỗi lo về rỉ sét, chắc chắn sẽ “soán ngôi” các loại tôn trên thị trường hiện nay.

Máng xối tôn kẽm là gì?

Máng xối tôn kẽm là những sản phẩm máng xối làm từ thép được mạ kẽm và phủ màu hoặc không.

Tìm hiểu thêm : Giá máng xối tôn kẽm cập nhật mới nhất 2019

Máng xối tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là gì?

Máng xối tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là máng xối được làm từ thép phủ lớp mạ vi cấu trúc với ma trận 4 lớp bảo vệ hoàn hảo.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ là một sản phẩm mới của NS BlueScope Việt Nam, có khả năng chống rỉ sét tương đương INOX, máng xối có tuổi thọ cao hơn. Với công nghệ INOK™ – là công nghệ độc quyền với lớp mạ tiên phong tạo hợp chất chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước. Vì Vậy, tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ có độ bền cao hơn hẳn những loại tôn khác trên thị trường.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo tăng cường khả năng chống rỉ sét hiệu quả tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước, giúp bảo vệ tấm tôn tốt hơn, tăng tuổi thọ mái nhà lên nhiều lần so với các loại vật liệu khác. Giúp giải quyết các vấn đề rỉ sét còn tồn tại của tôn lợp mái hiện nay.

Tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ có khả năng chống rỉ sét  ưu việt hơn hẳn tôn lạnh công nghệ mạ hợp kim nhôm kẽm với 2 lớp bảo vệ nhôm, kẽm.

Cùng với đó là chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ nền lâu, gia chủ an tâm vui sống.

So sánh máng xối tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với máng xối tôn kẽm

Máng xối tôn kẽm

Máng xối tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™

Công nghệ mạ Công nghệ mạ kẽm Công nghệ INOK™
Số lớp mạ 1 lớp mạ kẽm 4 lớp ma trận bảo v
Khả năng chống rỉ sét Bình thường Cao, đặc biệt tại lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước
Độ bền Tốt ở điều kiện bình thường Cao, ngay cả trong thời tiết và môi trường khắc nghiệt
Độ thẩm mỹ Dễ bị trầy xước gây mất thẩm mỹ Bề mặt luôn sáng bóng mang giá trị thẩm mỹ cao
Giá thành Bình thường Tương đối ca
Bảo hành Thời gian ngắn Thời gian bảo hành lâu 20 năm

Qua bảng so sánh trên, Chúng ta thấy rằng máng xối tôn Zacs + Công Nghệ INOK™ với khả năng chống rỉ sét vượt trội. Bên cạnh đó, mang giá trị thẩm mỹ cao và thời gian bảo hành ưu việt là lựa chọn đáng tin cậy số 1, xứng đáng để gia chủ đầu tư so với máng xối tôn kẽm

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *