CẨM NANG THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Thiết kế thi công nội thất khách sạn, đặc biệt là thiết kế nội thất khách sạn tiêu chuẩn 4 sao hay thiết kế nội thất khách sạn tiêu chuẩn 5 sao thường phải tạo phong cách ấn tượng, độc đáo riêng. Một trong những phong cách mà chủ đầu tư thường lựa chọn chính là hiện đại. Phong cách này hướng tới chủ yếu là đối tượng khách hàng trẻ.

Thiết kế thi công nội thất khách sạn phong cách hiện đại đang được nhiều chủ đầu tư thực hiện.

Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại là gì?

Phong cách hiện đại là một thuật ngữ đã xuất hiện từ những thập niên 50 của thế kỉ 19 và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta

Phong cách thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tập trung chủ yếu vào tính công năng và tránh các phụ kiện rườm rà, các trang trí quá mức thường thấy trong nhiều phong cách khác.

Lựa chọn thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại tức là tập trung vào tính công năng của đồ nội thất, tránh các phụ kiện rườm rà, trang trí quá mức. Về cơ bản, thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại sẽ tạo ấn tượng sạch sẽ, gọn gàng, tăng cường, tiện dụng và theo tinh thần tối giản. Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách này sẽ tạo ra cảm giác yên bình, thư thái như đang ở nhà đối với khách lưu trú.

Công trình thi công nội thất khách sạn do công ty Nội thất Đức Dương thực hiện.

Một số gợi ý thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại

– Màu sắc: gam màu trắng – be là những gam màu chủ đạo, có thể kết hợp những đường song song trên trần, tường, sàn tạo cảm giác yên tĩnh kết hợp với cửa kính lớn, đem ánh sáng tự nhiên.

– Phòng sinh hoạt nên lựa chọn những chiếc ghế sofa màu trắng kết hợp với mảng tường giả gỗ và thảm trải sàn. Khi thiết kế nội thất khách sạn, các kiến trúc sư thường đem đến những vật liệu hiện đại như kính, thạch cao kết hợp cùng gỗ tạo cảm giác sang trọng.

– Tường bê tông thường mài nhẵn hoặc sơn các màu trung tính kết hợp sàn gỗ.

– Những thiết kế nội thất khách sạn thường ngăn chia các phòng ngủ có diện tích nhỏ nhưng nhờ vào sự sắp xếp gọn gàng, ít đồ trang trí đã trở nên rộng rãi hơn.

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại là sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ đầu tư. Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách này sẽ tạo ra một không gian sống tiện nghi, hài hòa. Đó là nhờ tính tối ưu hóa không gian, thường tạo ra những không gian rộng hơn thật. Thêm nữa, thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại rất thích hợp với khách hàng trẻ bởi sự hài hòa, không quá cầu kỳ. Nội thất Đức Dương tự hào đã tạo nên nhiều thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại này và đã làm hài lòng tất cả các chủ đầu tư cũng như khách hàng trải nghiệm.

Nếu bạn là chủ đầu tư đang cần tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ gửi Báo giá thiết kế thi công nội thất khách sạn sớm nhất và Thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *