Thông bồn cầu bằng muối – bất ngờ chưa liệu bạn có từng nghĩ đến?

Tắc bồn cầu luôn là vấn đề mà người người nhà nhà đều quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến sự sinh hoạt chung trong một gia đình. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này? Dù rằng có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn giải quyết vấn đề này nhưng hôm nay Avico sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp thông bồn cầu bằng muối mới lạ này nhé. Mời các bạn xem thêm về dịch vụ >>thông tắc bồn cầu tại Gia Lâm<<<

Mẹo thông tắc bồn cầu bằng muối:

Muối là sản phẩm có được bày bán rất thông dụng trên thị trường nên bạn sẽ dễ dàng tìm mua nó.

Chuẩn bị: 1 bịch muối, bột baking soda, 1 chén giấm, 1 bình đựng nước sôi

Thông bồn cầu tại Gia Lâm giá rẻa

Cách thức thực hiện:

  • Đầu tiên bạn nên đeo găng tay
  • Tiếp theo bạn cho dấm và baking soda hòa vào bồn cầu, chờ 2 phút sau mới đổ nước sôi vào.
  • Cuối cùng là cho muối vào và đợi khoảng 30 phút rồi nhấn nút xả nước.

Các bạn nên biết rằng phương pháp này sẽ hiệu quả khi bồn cầu nhà mình gặp phải những trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Vì vậy trước khi lựa chọn cách giải quyết này các bạn nên tìm hiểu xem bồn cầu nhà mình tắc nghẽn là do nguyên nhân gì.

Vậy nên, công ty thông tắc bồn cầu giá rẻ – Avico sẽ giúp bạn cách xác định nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu và trường hợp nào thì nên sử dụng phương pháp thông tắc bằng muối.

Các nguyên nhân gây tắc bồn cầu.

 

  • Do giấy vệ sinh gây ra.

 

Dễ hiểu rằng, khi gia đình bạn sử dụng quá nhiều giấy thì việc giấy khó phân hủy gây ra tình trạng tắc cầu là khó tránh khỏi. Ở trường hợp này, sử dụng muối được xem khá hiệu quả. Vậy nên khi bồn cầu gặp trường hợp này, các bạn nên thử làm tại nhà để tiết kiệm chi phí.

  1. Bị dị vật rơi xuống.

Bạn sơ ý để một vật dụng nào đó rơi xuống, dị vật đi xuống đường ống làm tắc nghẽn. Trường hợp này, muối không thể giúp ích cho bồn cầu nhà bạn được.

  1. Đầy bể phốt, bồn cầu thiết kế sai.

Trường hợp bể phốt đầy nhẹ, các bạn có thể sử dụng muối để thông tắc khá hiệu quả. Tuy nhiên, trường hợp tắc nặng thì không, hãy  liên hệ với Công ty hút bể phốt Avico của chúng tôi. Đến với Avico chắc chắn các bạn không cần lo ngại về giá cả, vì công ty chúng tôi cam kết giá rẻ hơn 25% so với thị trường mà vẫn đảm bảo uy tín về chất lượng. Mời các bạn xem thêm về dịch vụ >>>Thông tắc bồn cầu tại Chương Mỹ Avico<<<

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Địa chỉ: 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: hutbephotaihanoi.vn

Hotline: 098 470 6622

Email: [email protected]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *