Sử dụng tã dán cho trẻ sơ sinh có tốt hơn miếng lót?

Sử dụng tã dán cho trẻ sơ sinh có tốt hơn miếng lót?
Tã dán cho trẻ sơ sinh được rất nhiều chị em tin dùng bởi những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên, cũng có không ít mẹ còn đang đắn đo trong việc chọn lựa tã dán hay miếng lót? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây, để có câu trả lời chính xác nhất.
1. So sánh về khả năng thấm hút
Trong những tháng đầu đời, trẻ thường ngủ tương đối nhiều. Và khả năng thấm hút của là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé yêu. Do đó, trước khi quyết định chọn lựa tã dán hay miếng lót, bạn cần so sánh về khả năng thấm hút của 2 sản phẩm trên.
Tã dán cho trẻ sơ sinh với thiết kế ưu việt, giúp thấm hút nhanh, mang lại cảm giác thoải mái cho con yêu
Tã dán được được thiết kế ưu việt với khả năng thấm hút nhanh, giúp thời gian sử dụng tã lâu hơn. Bên cạnh đó, nhờ việc thấm hút tốt của tã dán mà da của trẻ không bị ẩm hay kích ứng, gây nên hiện tượng hăm đỏ. Chính vì thế, sử dụng tã dán cho trẻ sơ sinh là một trong những lựa chọn lý tưởng.
Trong khi đó, miếng lót sơ sinh có kết cấu đơn giản nên khả năng thấm hút kém, dễ bị tràn chất thải ra ngoài. Do đó, nếu sử dụng miếng lót, bạn cần chú ý thay tã thường xuyên cho trẻ.
2. Tiện lợi cho người dùng
Nếu sử dụng miếng lót, một ngày bạn sẽ phải thay từ 8 đến 10 miếng. 
Việc mất thời gian, công sức để giặt miếng lót vải sẽ khiến nhiều bà mẹ cảm thấy mệt mỏi
Đó là chưa kể, việc sử dụng miếng lót sẽ khiến mẹ mất nhiều thời gian để giặt giũ nếu chúng tã tã vải.
Tuy nhiên, nếu sử dụng tã dán thì mọi việc lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bởi, tã dán thấm hút nhanh nên khoảng cách thay tã giữa các lần cũng xa nhau hơn. Và với tã dán sử dụng 1 lần, bạn còn tiết kiệm được thời gian và công sức giặt giũ, để có nhiều thời gian chơi với con hơn.
3. Giá thành
Xét về giá thành thì miếng lót có rẻ hơn so với tã dán. Tuy nhiên, với mật độ thay miếng lót nhiều như vậy thì khoản tiền phải bỏ ra cũng không chênh lệch bao nhiêu đâu các mẹ ạ. Còn với miếng lót vải thì bạn cũng cần mất thêm thời gian, công sức giặt giũ nên nếu bận rộn thì rất khó để thực hiện công việc này.
Từ những phương diện so sánh trên có thể thấy sử dụng tã dán cho trẻ sơ sinh là một sự chọn lựa sáng suốt mà bạn nên ưu tiên hàng đầu. Vấn đề cần quan tâm ngay lúc này chỉ là tìm kiếm một sản phẩm tã dán chất lượng, an toàn cho bé yêu. Và cái tên đó, không ai khác chính là tã bobby. Sở hữu công nghệ đột phá, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời cho con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *