Mẫu bàn ghế ăn phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại

bàn ghế ăn

Việc lựa chọn các sản phẩm nội thất đồng nhất với nhau về phong cách thiết kế vô cùng quan trọng mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đã và đang trở thành lựa chọn phổ biến nhất của nhiều gia đình. Trong đó có việc lựa chọn bàn ghế ăn làm sao cho phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại này. Để giải quyết vấn đề đó ZITO xin giới thiệu sản phẩm bàn ghế ăn thiết kế theo phong cách hiện đại rất được khách hàng ưu chuộng hiện nay.

Sản phẩm  bàn ghế ăn ZBA 606 & ZGA 601

Phong cách thiết kế của bộ bàn ghế ăn ZBA 606 & ZGA 601 vô cùng hiện đại và đơn giản mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm gồm 6 ghế đơn và 1 bàn ăn hình chữ nhật có thêm tấm kinh đặt trên. Xu hướng hiện nay, bàn ăn luôn trang bị thêm lớp kính này để việc vệ sinh được dễ dàng và thuận tiện hơn rất hơn. Những vết bẩn cứng đầu sẽ trở nên đánh bật hơn.

Tổng thể thiết kế vô cùng đẹp mắt với các chi tiết không quá cầu kỳ song tạo nên độ vững chắc cần có của 1 bộ bàn ghế ăn. Với kích thước sản phẩm đã được nghiên cứu kỹ lưỡng theo thể trạng của người Việt Nam giúp cho việc sử dụng bàn ghế thoải mái dễ dàng hơn. Bởi vậy mà sức hút của bàn ăn 6 ghế gỗ đẹp hiện đại này rất lớn.

bàn ghế ăn

Đồng thời khi mua bàn ghế ăn tạo nội thất hiện đại ZITO quý khách hàng cũng có thể yêu cầu tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu sử dụng của mình hay theo đặc thù về thể trạng riêng của từng người trong gia đình.

Chất liệu bộ bàn ghế ăn này được làm từ gỗi sồi cao cấp. Đây là loại gỗ số 1 sản xuất bàn ghế ăn hiện nay với mức gia vô cùng phải chăng. Chất lượng về độ chắc chắn bền bỉ với thời gian thì khỏi phải nói. Màu sắc tự nhiên của gỗ cũng là 1 lợi thế rất lớn.

Nếu bạn vẫn đang tìm địa chỉ uy tín với mẫu mã đa dạng về sản phẩm nội thất gỗ thì ZITO xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Cập nhật theo xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Song chúng tôi luôn đặt giá trị chất lượng lên hàng đầu cho những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên của mình. Liên hệ với nội thất ZITO ngay để được tư vấn về dòng nội thất gỗ đẹp hiện đại nói chung và bàn ghế ăn đẹp hiện đại nói riêng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. ZITO thương hiệu số 1 về nội thất hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *