Kệ menu mica và địa chỉ làm kệ menu mica uy tín

Kệ menu mica và địa chỉ làm kệ menu mica uy tín

Những chiếc kệ menu mica trong suốt hay nhiều màu sắc đang được phủ sóng rộng rãi. Chúng có mặt khắp nơi từ nhà ra phố vì độ ứng dụng cao của nó. Bạn dang ở Hà Nội hay Tp.HCM,  bạn muốn mua kệ menu mica mà chưa biết địa chỉ gia công kệ menu mica Mitechco.com https://mitechco.com/dia-chi-lam-ke-menu-mica-uy-tin-chat-luong-tren-toan-quoc.html uy tín. Bạn có thể yên tâm vì tại có rất  nhiều cơ sở sản xuất hộp mica luôn đảm bảo chất lượng, làm bạn hài lòng đặc biệt là địa chỉ kệ menu mica Mitechco.com là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm mica.

Làm kệ menu mica giá rẻ

Ứng Dụng Của Kệ menu mica

Làm kệ menu mica để bàn HCM hay Hà Nội thì đều giống nhau, đều có nhiều ứng dụng trong đời sống. Kệ menu mica được gia công rất đơn giản, từ những tấm mica nguyên bản được cắt ghép lại thành những chiếc kệ menu mica. Được biết mica là chất liệu có độ trong suốt và rất bóng nên có thể nhìn xuyên qua cho hình ảnh rất tốt. Chính vì có thể nhìn xuyên qua nên kệ mica rất được ưa chuộng trong quảng cáo, trưng bày sản phẩm. Kệ menu mica sẽ được nhận nhiều ưu đãi,  yêu cầu gia công theo ý mình. Trưng bày sản phẩm bằng menu mica khách hàng có thể quan sát sản phẩm từ nhiều phía. Kệ menu mica còn được dùng với nhiều mục đích khác nhau như: làm menu oder, khắc laser thông tin dịch vụ.

Gia công menu mica

Cách Làm menu mica để bàn hcm

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng menu mica mà các cơ sở kệ menu mica chọn những tấm mica có độ dày có kích thước khác nhau. Từ những tấm mica ban đầu được cắt ghép uốn rồi dùng keo dán cố định lại sẽ thành chiếc hộp mica đa công dụng.

Menu mica để bàn hcm được gia công vô cùng đơn giản,  hiện nay có rất nhiều địa chỉ sản xuất kệ menu mica. Ưu điểm của mica : trong suốt có khả năng truyền ánh sáng tới 92%, độ dày và kích thước đa dạng,  màu sắc đa dạng, có độ bền cực cao và luôn ổn định màu sắc, ở nhiều dạng khác nhau ( bóng, nhám, mờ,…), trọng lượng nhẹ hơn thủy tinh rất nhiều nên dễ dàng di chuyển,  dễ dàng vệ sinh, chịu được nhiệt độ cao lên tới 80 độ C.

Cơ sở menu mica để bàn hcm tại Mitechco.com https://mitechco.com/nhung-noi-nao-gia-cong-menu-mica-de-ban-hcm.html rất uy tín chất lượng,  sử dụng mica nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản,… nên chất lượng tuyệt vời không thể chê. Những nguyên vật liệu nhập khẩu sẽ cho sản phẩm có độ bền cao hơn, màu sắc đa dạng sắc nét hơn,  bền bỉ theo thời gian. Nếu khách hàng có nhu cầu gia công mica vui lòng gọi số điện thoại hotline công ty nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *