GIỚI THIỆU VỀ MENU MICA TRƯNG BÀY DỊCH VỤ

GIỚI THIỆU VỀ MENU MICA TRƯNG BÀY DỊCH VỤ

Menu mica trưng bày dịch vụ, oder thức ăn là ứng dụng tiêu biểu của chất liệu mica. Trong ngành quảng cáo rất ưu chuộng sản phẩm từ chất liệu mica bởi những ưu điểm của nó,  mica có thể khắc phục được những nhược điểm mà sản phẩm khách để lại. Menu mica Mitechco.com https://mitechco.com/dia-chi-lam-ke-menu-mica-uy-tin-chat-luong-tren-toan-quoc.html  có tính sáng bóng,  trong suốt nên hình ảnh sản phẩm được trưng bày rất đẹp. Một menu mica đẹp phải thể hiện được sự chắc chắn, mẫu mã và giá thành phù hợp nhất trên thị trường.

Làm kệ menu mica giá rẻ

Menu Mica Có Đặc Điểm Gì?

Được tạo ra từ những tấm mica trong suốt nên mang đầy đủ những ưu điểm của mica. Từ những tấm mica nguyên bản,  qua quá trình cắt ghép tạo nên những chiếc kệ menu mica.  Độ dày của tấm mica thường là 2mm đến 5mm, rất chắc chắn,  cho ánh sáng đi qua tới 92%. Tùy vào yêu cầu của khách đặt mà kệ mica trưng bày sản phẩm có kích thước và độ dày của mica.

kệ menu mica là hình vuông hoặc chữ nhật 2 mặt, một mặt đáy có thể thay bằng gỗ để tạo sự sang trọng cho sản phẩm. Menu mica trong suốt giúp dễ dàng quan sát sản phẩm,  ánh sáng đi qua tạo sự lung linh cho sản phẩm. Kệ menu mica trưng bày sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các cửa hàng quán ăn, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Trưng bày  sản phẩm mẫu, những thông tin sản phẩm.

Làm kệ menu mica giá rẻ

Ưu Điểm Của Menu Mica Để Bàn HCM

Sử dụng  Menu mica để bàn HCM tại Mitechco.com https://mitechco.com/nhung-noi-nao-gia-cong-menu-mica-de-ban-hcm.html không cần phải lo lắng về chất lượng, thoải mái sử dụng kể cả trưng bày ở ngoài trời. Những đặc tính ưu việt của menu mica: độ bền cực cao chống chịu được mọi tác động từ bên ngoài làm hỏng sản phẩm, sáng bóng bền bỉ theo thời gian không bị cũ, chịu được nhiệt độ cao nên có thể trưng bày sản phẩm ở ngoài trời mà không sợ mica bị biến dạng. Kệ menu mica không dẫn nhiệt nên rất an toàn cho trẻ nhỏ, không lo nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến thông tin bên trong, không dễ bị vỡ như thủy tinh,  được sơn lớp chống xước nên luôn như mới, …

Menu mica để bàn hcm còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: dùng đặt bàn quán ăn để tiện lợi hơn khi phục vụ. Nếu khách hàng có nhu cầu làm menu mica vui lòng liên hệ số hotline 090.292.4078 để được tư vấn nhanh nhất nhé. Công ty với hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp toàn quốc luôn đảm bảo được số lượng sản phẩm cũng như chất lượng. Các sản phẩm kệ menu mica luôn có sẵn tại công ty nên quý khách sẽ không mấthời gian để chờ đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *