Lý Sơn đầy nắng và gió

 

Bạn đã một lần đến với mảnh đất Lý Sơn đầy nắng và gió. Nơi đây có khí hậu vô cùng tuyệt vời, rất thích hợp cho các đại gia đình du lịch vào cuối tuần hay các công ty tổ chức đi chơi. Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, nền văn hóa lâu đời. Mà Lý Sơn còn có không khí trong lành, nền ẩm thực độc đáo, hải sản tươi ngon.

Mảnh đất Lý Sơn nằm giữ biển khơi, tách biệt với đất liền. Tuy nhiên, người dân nơi rất chân chất, thật thà và đậm tình người. Bạn có thể ở nhờ nhà dân nếu không có nơi lưu trú, những bữa cơm ấm áp, những câu chuyện thấm nhuần tư tưởng dân tộc. Những hồi ức về mảnh đất xinh đẹp này.

Hoa hành được mệnh danh là loài hoa “đặc sản” trên đảo Lý Sơn

Đến với Lý Sơn không thể bỏ qua khoảnh khắc checkin với những cánh đồng hoa hàng, những ruộng tỏi trắng xóa. Đó là đặc sản mà chắc chắn rằng không nơi nào có thể đẹp hơn Lý Sơn. Bạn có yêu thích hoa, bạn có thích thiên nhiên. Lý Sơn là điểm đến thú vị dành cho bạn.

bên cạnh việc khám phá mảnh đất này, bạn còn có thể cắm trại đêm bên bờ biển, nghe tiếng sóng vỗ, hát những bản tình ca, ôi thật tuyệt vời.

Lý Sơn với hai mùa tuyệt vời, một mùa của nắng và gió và một mùa ấm áp hơi se lạnh. cả hai đều rất thú vị và thích hợp cho các kỳ nghỉ dưỡng. bạn còn ngại gì mà không lên cho mình lịch trình du hí lý sơn ngay hôm nay, để có thể biết thêm nhiều về thế giới, biết thêm một vùng đất mới, những con người mới. Và đặc biệt bạn sẽ có những trải nghiệm mới không thể nào quên.

biển cá mệnh mông

Với khí hậu thuận lợi tại Lý Sơn như vậy, bạn có thể thỏa sức đắm mình dưới biển nước mênh mông, ngắm nhìn từng đàn cá lội, những rặng san hô tuyệt đẹp. Bạn có thể tham gia đi tàu đêm, câu cá, câu mực cùng ngư dân địa phương. hay thức dậy vào những buổi sáng sớm đón bình minh, đón những mẻ cá đầu tiên của ngày mới.

Lý Sơn không chỉ đẹp mà còn lạ. khi đến đây, bạn sẽ bị nơi này lưu giữ và níu kéo quay trở lại lần sau. Đôi với Lý Sơn một lần không bao giờ là đủ cả.

 

Hãy vé tàu đi Lý Sơn ngay hôm nay bằng 2 cách nhanh nhất đặt vé tàu online đi Lý Sơn hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0901 841 841 để được tư vấn lựa chọn vé tàu phù hợp.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Lý Sơn hoàn hảo nhất!

Các bài viết liên quan:

Bài viết: https://muavetaulyson.com/dat-ve-tau-cang-sa-ky-dao-ly-son.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *