Cách sử dụng dương vật giả chính xác nhất

Chỉ nghe qua thôi là ai cũng sẽ nghĩ ngay là dương vật giả chỉ dùng cho các quý cô thôi, tuy nhiên thì đối với các quý ông đây cũng chính là vật dụng bổ trợ cho những cuộc thăng hoa thêm quyến rũ hay nó còn là giải pháp giúp cho các quý ông bị kém về phần sinh lý tình dục.

Dương vật giả khi được nhắc đến thì ai cũng sẽ nghĩ rằng nó chỉ dùng riêng cho các bạn giới tính nữ mà không nghĩ rằng nó còn có thể sử dụng cho các bạn nam giới với rất nhiều tác dụng khác nhau, nó được mọi người nói rằng đây là sản phẩm cần thiết cho cuộc chơi dùng trong việc chăn gối, rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng có cho mình bằng được các sản phẩm dương vật giả để phục vụ cho nhu cầu tình dục, vì quá vội sử dụng ngay mà rất rất nhiều người đã không tìm tòi kỹ các cách thức để sử dụng sao cho hợp lý, cũng bởi vì họ còn ngượng không hỏi người bán vì đây là sản phẩm được cho là khá là nhạy cảm và rất tế nhị, hoặc chưa được nghe chỉ dẫn cách sử dụng mà trên internet cũng rất là ít thông tin về dương vật giả – sản phẩm dù là được mua nhiều nhưng lại chưa được phổ biến thông dụng, khách hàng cứ bỏ qua tất cả mọi thắc mắc mà sử dụng thử mặc dù chưa biết làm thế nào đã gây ra rất nhiều tác hại đến sản phẩm như không sử dụng được như quảng cáo hay không rõ ràng được hết các tác dụng của nó, tồi tệ hơn nữa là nó tác động đến sức khỏe cũng như cơ thể của các bạn.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như đem lại cảm giác hiệu quả cho người dùng dương vật giả, chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Có thể phân loại thành 6 loại dương vật giả khác nhau gồm

+Dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả chạy  nguồn điện từ pin.

+Dương vật giả được chạy nguồn điện từ cổng USB, sạc điện.

+Loại dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh qua núm xoay.

+Loại dương vật giả điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng giữ phím nguồn.

Về 6 loại dương vật giả nói trên có cách sử dụng rất khác nhau, nên bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu và chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Những lưu ý chi tiết

Các loại dương vật giả đều được sản xuất từ nguyên liệu silicone, cyber skin, latex hay cao su non nên thường khô do thiếu nhờn. Do vậy, bạn nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng vào sâu hơn cô bé, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới cô bé của bạn.

Cần bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, tuyệt đối không dùng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – am dao gia – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *