Tiêu chí lựa chọn các trung tâm tiếng anh tại tphcm

Khi lựa chọn lớp học tiếng anh cho trẻ, chất lượng thực sự của khóa học phải được ưu tiên hàng đầu. Vậy khi lựa chọn các trung tâm tiếng anh tại tphcm, phụ huynh nên chọn ra sao? Mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo bài viết sau.

Lựa chọn khóa học thiết kế riêng cho từng lứa tuổi

Mỗi lứa tuổi sẽ có một cách thức tiếp xúc và học tập môn tiếng Anh riêng. Bởi vậy, hãy lựa chọn những trung tâm có những khóa học chuyên biệt cho từng lứa tuổi, từng trình độ. Giáo trình được xây dựng phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp trẻ được tiếp cận với tiếng Anh một cách hứng khởi và thoải mái. Từ đó bé sẽ ham thích việc học tiếng Anh rất tự nhiên.

Trong các trung tâm tiếng anh tại tphcm, Yola là một trung tâm có giáo trình chuyên biệt cho từng nhóm học sinh. Tại Yola có đến 3 lớp học dành riêng cho trẻ ở 3 độ tuổi khác nhau. Với trẻ em ở lứa tuổi từ 4.5-6 tuổi, các em học sinh sẽ được hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên. Từ đó giúp các em sử dụng tiếng Anh một cách tự tin như người bản xứ.

Với trẻ ở lứa tuổi tiểu học, chương trình Yola thiết kế mang tên Junior Primary. Chương trình này ứng dụng mô hình lớp học tích hợp giữa offline và online hiện đại từ Mỹ. Trẻ sẽ được học tiếng Anh qua truyện kể và ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn một cách tự nhiên, sinh động.

Với trẻ ở lứa tuổi thiếu niên (từ 9 đến 14 tuổi), Yola giới thiệu khóa học Junior. Chương trình học sẽ được áp dụng phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới tại Việt Nam so với các trung tâm tiếng anh tại tphcm. Đặc biệt, các em sẽ được rèn luyện kỹ năng học thuật một cách chuyên sâu ngay từ bây giờ. Kỹ năng học thuật sẽ là bước đệm vững chắc để tiến dần tới các kì thi chuẩn hóa như IELTS, TOEFL, SAT. Từ đó chuẩn bị cho tương lai của trẻ tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Lựa chọn trung tâm có đội ngũ giảng viên chất lượng

Hãy tìm hiểu về những giáo viên bản xứ của lớp học. Hãy chọn những giáo viên bản xứ với trình độ sư phạm cao, đặc biệt tránh xa các trung tâm tiếng anh tại tphcm sử dụng “tây ba lô”. Song song đó, các giáo viên, trợ giảng người Việt cũng sẽ là nhân tố quan trọng. Các thầy cô sẽ tăng tương tác lớp học, khuyến khích trẻ tư duy sáng tạo. Từ đó gợi nên niềm đam mê học ngoại ngữ của trẻ.

Tìm được một lớp học tiếng Anh uy tín trong các trung tâm tiếng anh tại tphcm để gửi gắm con em mình thật không dễ dàng. Tuy vậy, chỉ cần tìm hiểu thật kĩ thông tin, bố mẹ sẽ chọn được cho trẻ một trung tâm tiếng Anh phù hợp. Từ đó giúp trẻ chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *