Mách bạn địa chỉ luyện thi ielts tphcm

Có chứng chỉ ielts trong tay, bạn có thể tự tin giành học bổng du học hoặc xin vào những vị trí làm việc mình ao ước. Nhưng để có chứng chỉ này, bạn cần trải qua một quá trình ôn luyện lâu dài. Và quan trọng nhất là tìm được địa chỉ luyện thi ielts tphcm.

Khó khăn thường gặp khi tìm trung tâm luyện ielts

Càng ngày, tiếng anh càng quan trọng trong cả học tập và làm việc. Nhu cầu học tiếng anh, nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng anh quốc tế ngày càng nhiều. Cùng với đó, những trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, có rất nhiều trong số đó là những trung tâm chất lượng kém. Khó khăn lớn nhất của người luyện thi ielts tphcm là không biết đâu là địa chỉ uy tín cho mình lựa chọn.

Những trung tâm luyện ielts kém chất lượng thường không có giáo trình ôn luyện chuẩn; lại càng không được kiểm nghiệm và chứng nhận về tính khoa học. Nếu học ở đây, bạn cũng không nhận được sự hướng dẫn từ những người giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm. Đó là lý do vì sao bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc luyện thi ielts tphcm mà vẫn không thành công.

Mách bạn địa chỉ luyện thi ielts tphcm

Được thành lập cách đây 9 năm, đến này, trung tâm YOLA đã được hơn 20.000 học viên tin tưởng lựa chọn; chứng nhận là trung tâm luyện thi ielts tphcm uy tín hàng đầu. Chỉ sau một khóa luyện ielts tại trung tâm YOLA, điểm số thi ielts của học viên sẽ được cải thiện từ 0.5 đến 1.0 điểm. Bạn sẽ không khó để đạt điểm thi ielts từ 7.0 trở lên nếu kiên trì luyện thi tại trung tâm YOLA.

Theo thống kê của tổ chức giáo dục này, điểm thi ielts trung bình của học viên YOLA là 7.0. Đây thực sự là con số đáng mơ ước không chỉ với thí sinh Việt Nam mà còn với thí sinh trong khu vực châu Á. Thành tích đáng nể của trung tâm luyện thi ielts tphcm YOLA là nhờ đội ngũ giáo viên được chọn lọc kỹ; hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế được chứng nhận về hiệu quả và tính khoa học. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những buổi thi thử với điều kiện thi thật. Nhờ đó, học viên được làm quen với áp lực tâm lý phòng thi.

Nếu bạn muốn luyện thi ielts tphcm một cách nhanh chóng, hiệu quả; nếu bạn muốn cải thiện điểm thi ielts một cách đáng kể, không có cách nào tốt hơn việc đăng ký ngay một chương trình luyện thi tại trung tâm tiếng anh YOLA. Liên hệ theo hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966 để được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *