Thông tin cập nhất mới nhất về Oppo A7 2018 sắp ra mắt

Chiếc smartphone giá rẻ đã chính thức được OPPO đăng tải lặng lẽ vào trong ngày hôm qua nhưng giá bán của máy này vẫn còn là một trong ẩn số với thị trường. Đã có rất nhiều những thông tin cho rằng sản phẩm này sẽ sớm được bán tại thị trường Việt Nam. Mới đây đã xuất hiện những thông tin rò rỉ được chia sẻ chính thức trên Page của Oppo. Hãy cùng tìm hiểu thông tin nhé.

Thông tin cập nhất mới nhất về Oppo A7 2018 sắp ra mắt

Cụ thể, trên trang Fapage OPPO đã share thông tin rằng: “Sự kết nối giữa sắc đẹp thiết kế và công nghệ! Đón chờ nhân vật mới sắp xuất hiện trong A-Series”

Từ những hình ảnh được đăng tải trên trang Fanpage thì nhiều khả năng chiếc điện thoại OPPO A7 sẽ lên kệ tại thị trường nước ta với hai phiên bản màu sắc chính là phiên bản màu Vàng Hoàng Kim và Xanh Lam Ngọc.

OPPO A7

Nếu như chúng ta nhìn chiếc điện thoại này từ bên ngoài thì OPPO A7 có thiết kế khá giống với sản phẩm Oppo F9 nhưng viền dưới có phần dày hơn một chút và góc nhìn sống lưng sử dụng hình tiết vân nhám độc đáo để phân biệt.

Điểm qua một chút về cấu hình sản phẩm thì chiếc điện thoại Oppo A7 sở hữu thiết kế màn hình giọt nước, xu hướng thiết kế màn hình 2018 với kích thước 6.2 inch độ phân giải HD+, bộ vi xử lý Snapdragon 450, bộ lưu trữ trong 32 GB, chạy bên trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện ColorOs 5.2 & viên pin 4.230 mAh.

Ngoài ra, máy còn kết hợp camera selfie 16 MP bổ trợ cơ chế HDR, hỗ trợ làm đẹp bằng trí tuệ nhân tạo AI and hệ thống camera kép sau chưa rõ thông số cũng hỗ trợ AI & chụp ảnh xóa fonts tuyệt đỉnh. Xứng đáng là chiếc smartphone được giới trẻ mong chờ trong năm 2018. Mong rằng chiếc điện thoại này sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với một mức giá hợp lý nhất. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về sản phẩm này nhé.

Thông tin về giá bán Oppo A7 2018 được chúng tôi cập nhật và tổng hợp liên tục tại đây.

TIN CÔNG NGHỆ KHÁC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *