Cách bố trí đèn ốp trần thạch cao đúng chuẩn

Trần thạch cao là loại trần có tạo nên được tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn, tuy nhiên nó sẽ không thể tôn lên được vẻ đẹp của nó nếu như  không có sự xuất hiện của các loại đèn led. Nhưng khi sử dụng bạn cũng  cần phải biết cách kết hợp thật khéo léo đèn led và trần như thế nào thì căn phòng mới toát lên được ý đồ của gia chủ. Hôm nay, công ty chúng tôi – là nơi chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng đèn ốp trần thạch cao.

I, Nên sử dụng loại đèn ốp trần nhà thạch cao nào, tại sao?

Những năm gần đây, xu hướng để sử dụng các loại đèn led để ốp lắp cho trần nhà thạch cao ngày càng tăng nhanh bởi cả hai sản phẩm này đều có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu như trần thạch cao có thể tạo nên điểm nổi bật là tính thẩm mỹ và tiết kiệm được chi phí thì đèn led lại có độ bền cao, vật liệu làm đèn led lại thân thiện với con người, khả năng có thể tiết kiệm điện cũng cao hơn so với các loại bóng khác là 70% nên nó sẽ rất tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Ảnh 1: Hình minh họa

 

II, Cách sử dụng đèn ốp trần thạch cao đúng chuẩn

1, Sử dụng đèn led âm trần cho trần thạch cao

Đèn led âm trần hiện nay đang là sản phẩm rất nổi bật nhất vì được các kiến trúc sư lựa chọn rất nhiều để cung cấp nguồn sáng chính và để trang trí cho nội thất căn phòng bạn. Ưu điểm của nó là rất nổi bật và đèn âm trần sẽ tạo trực quan làm tăng lên chiều cao của trần nhà bạn và tạo ra bầu không khí cân bằng cho căn phòng như toàn bộ cấu trúc treo trong không khí.

Ưu điểm thứ của loại đèn âm trần này là có thể chiếu sáng theo hướng và sẽ không bị choán diện tích. Có thể chiếu được đến mọi không gian khác nhau như là phòng nhỏ và không chứa ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, đèn âm trần còn rất nhiều các kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để bạn có thể chọn được cũng như ứng dụng khá đa dạng từ tán quang chiếu rọi, chiếu điểm.

2, Sử dụng đèn led ốp trần cho trần thạch cao

Những không gian phòng lớn thì bạn có thể lựa chọn một cách tốt nhất đó chính là loại đèn ốp trần. Đặc điểm của loại đèn ốp trần này là góc chiếu sáng rộng, thiết kế của nó đẹp và sang trọng. Ngoài ra, ánh sáng của nó lan tỏa khá đồng đều, rất ít bị bóng mờ, đặc biệt là nó có thể lắp đặt dễ dàng mà không cần bạn phải khoét trần.

3, Dùng đèn led dây

Bên cạnh các loại đèn led trần thì loại đèn led dây cũng đang là một lựa chọn hoàn hảo cho các thiết kế trần nhà thạch cao. Với đèn led dây thì bạn có thể sử dụng chúng với mục đích để tạo ra các loại ánh sáng mềm mại và cảm xúc hơn. Ngoài ra, đèn led dây sẽ có thiết kế đặc biệt nên bạn có thể gắn nó rất dễ dàng ở bất kỳ vị trí nào dù là vị trí khó nhất. Vì vậy, bạn có thể thấy được loại đèn này thường sẽ được gắn chìm vào trong các khe trần thạch cao uốn lượn và chúng có thể phát ra ánh sáng tuyệt đẹp và tạo nên cảm giác huyền bí.

Ảnh 2: Hình minh họa

 

Nếu bạn chưa biết cách lắp đặt hay chọn đèn ốp trần thạch cao như thế nào thì bạn hãy áp dụng ngay những gì mà chúng tôi chia sẻ nhé. Để có được một căn phòng tinh tế, thẩm mỹ cao thì trần nhà đóng một vai trò vô cùng quan trọng, trần nhà của bạn có đạt được nhu cầu thẩm mỹ hay không thì còn do tác dụng của những chiếc đèn led nữa. Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *