Gia công thiết bị inox cho thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Gia công thiết bị inox cho thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Inox là một loại vật liệu hợp kim tổng hợp có khả năng chống chọi tốt với mọi môi trưởng khắc nghiệt mà không bị oxi hóa do môi trường chứa axit, môi trường muối, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt. Thiết bị gia công inox thiết bị bếp nhà hàng khách sạn rất được ưa chuộng trên thị trường, để gia công được một sản phẩm tốt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng và đáp ứng được yêu cầu của khách ta cần làm gì?

Gia công inox

>> Xem thêm về thiết bị inox bếp nhà hàng

1. Các quy trình gia công thiết bị inox bếp nhà hàng khách sạn

Khi gia công thiết bị inox, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn ta cần chú ý thực hiện đúng các quy trình gia công thì mới đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt.
– Bước đầu tiên gia công inox theo yêu cầu , tiến hành xả phôi cuộn có sẵn (thép cuộn, inox cuộn). Lưu ý cán phẳng phôi cuộn và phủ một lớp PVC lên bề mặt nhằm giữ cho phôi không bị trầy xước trong quá trình gia công.
– Tiếp theo tạo lỗ tròn trên thiết bị theo yêu cầu bằng cách gia công độn CNC
– Bước kế tiếp, sử dụng máy chấn gấp tác động lên bề mặt kim loại của tấm nhằm gia công kim loại theo yêu cầu, giúp đạt được các cạnh, góc, biến dạng tấm khác nhau.
– Bước cuối cùng, sử dụng máy hàn tự động để hàn hoàn thiện các tấm, kết hợp với gia công truyền thống để tạo nên sản phẩm như mong muốn.
Gia công inox là quá trình tất yếu để tạo nên một sản phẩm inox chất lượng cao, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm.

Gia công inox theo yêu cầu

>> Xem chi tiết hơn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tốt nhất

2. Những lưu ý khi gia công thiết bị inox, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

  • Lựa chọn nguyên liệu gia công phù hợp với tính năng và ứng dụng của thiết bị
  • Nên mài thô bề mặt kim loại trước khi gia công. Để tránh hiện tượng bị oxi hóa, tạo bọt khí. Việc này sẽ làm giúp làm sạch bề mặt kim loại
  • Khi gia công ta nên làm ở khu vực kín. Tốt nhất là thực hiện trong lò luyện riêng biệt, không có lẫn tạp chất từ không khí làm oxi hóa sản phẩm
  • Khi hàn và khi làm nguội sản phẩm cần có một quá trình riêng phải dùng khí hydro để làm mát từ từ sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn.
  • Sau khi làm nguội sản phẩm việc đánh bóng cũng được thực hiện một cách tỉ mỉ. Góp phần đem đến một sản phẩm hoàn hảo nhất với sự sang trọng và sáng bóng tự nhiên.
  • Vật liệu inox luôn có giá trị cao hơn cho các vật liệu khác. Tuy nhiên quá trình chế tạo chế tạo và gia công thiết bị inox, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn phải được thực hiện đúng quy trình.

Bếp nhà hàng tiệc cưới

>> Xem thêm thông tin về bếp nhà hàng hiện nay

Quá trình này cần sự dày công tỉ mỉ và qua nhiều quá trình khó khăn

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *