Lộ điểm hiệu năng Samsung Galaxy Note 9 trên Geekbench

Được biết đến là một dòng flagship hiện đại bậc nhất hiện nay được Samsung vừa cho ra mắt. Mới đây đã có những thông tin rò rỉ về điểm hiệu năng của Note 9 trên Geekbench đầy thú vị? Hãy cùng tìm hiểu về điểm chỉ số này nhé. Liệu rằng nó có thể vượt qua được iPhoneX để vượt lên đứng vị trí đầu tiên không?Samsung Galaxy Note 9

Điểm hiệu năng Samsung Galaxy Note 9 sẽ là bao nhiêu?

Vừa qua, điểm đánh giá hiệu năng của chiếc đt Galaxy Note 9 trên Geekbench 4, đây là một phần mềm đánh giá hiệu năng hàng đầu hiện nay đã được kiểm tra và đánh giá. Qua đó thì điện thoại Note 9 sẽ đạt được điểm hiệu năng là 8,876 điểm.

điểm hiệu năng Samsung Note 9

Điểm hiệu năng trên Samsung Galaxy Note 9 sẽ được lộ diện

Với con chip Snapdragon 845 được tích hợp trên sản phẩm này đi kèm với đó là 6GB/8GB RAM , điểm hiệu năng của chiếc điện thoại Galaxy Note 9 đạt được chắc chắn đã có thể vượt mặt so với phiên bản tiền nhiệm trước đó là chiếc điện thoại Galaxy Note 8 cũng giống như số đông các sản phẩm điện thoại thông minh Android thời điểm này. Tuy vậy, nếu đem so sánh điểm hiệu năng so với  OnePlus 6 and iPhone X, Galaxy Note 9 vẫn chưa đủ để có thể vượt mặt và chỉ đứng ở vị trí thứ 3.

Bù lại thì trong thiết kế của Samsung Galaxy Note 9 lại có màn hình tốt hơn và hiển thị đẹp hơn so với siêu phẩm điện thoại Apple iPhone X. Màn hình hiển thị của điện thoại cho độ sáng tới 604 nit còn đối với sản phẩm iPhone X chỉ 574 nit. Độ rộng dải màu của Note 9 cũng đạt mức 224%, gấp đôi so với con số 129% của iPhone X.

Galaxy Note 9 tập trung vào trải nghiệm người dùng

Sản phẩm với thiết kế không có nhiều điểm thay đổi cùng với đó là thông số kỹ thuật sản phẩm cũng chỉ được nâng cấp theo quy luật thường xuyên niên nhưng Galaxy cảnh báo 9 vẫn khiến cho Nhiều Sam tín đồ mê mẩn vì các gì nó mang lại. Đó là những trải nghiệm công nghệ đỉnh cao của một flagship thực thụ. bút S pen bên trên Galaxy Note 9 có tác dụng kết nối Bluetooth, từ khi giúp tinh chỉnh thiết bị tự xa, là trợ thủ đắc lực hơn cho cả công việc & nhu yếu giải trí, chụp hình của người dùng.

Samsung Note 9

Galaxy Note 9 mang đến thưởng thức đỉnh cao nhờ cây viết S pen “vạn năng”

Chính vì như thế, người dùng sẽ không cần phải quá chú ý tới điểm hiệu năng Galaxy Note 9, vì suy cho cùng, dòng flagship có chênh nhau vài điểm số thì trải nghiệm đưa đến vẫn mềm mịn như nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *