Cùng chiêm ngưỡng 2 phiên bản màu sắc Huawei Nova 3i sẽ bán ở VN

Bạn sẽ có 2 sự chọn lựa màu sắc khi có ý định mua chiếc điện thoại Huawei Nova 3i là phiên bản màu Iris Purple (Tím) và phiên bản Black (Đen). Cùng tủ bếp đồ gỗ ngắm xem phiên bản nào hợp với bạn hơn nhé!

huawei nova 3i 1

Các phiên bản màu sắc Huawei Nova 3i đang được bán tại Việt Nam

Màu sắc Huawei Nova 3i Iris Purple

Phiên bản màu Iris Purple là một phiên bản màu sắc Huawei Nova 3i mới xuất hiện. Bản này giống như màu Twilight trên Huawei P20 Pro. Đối với Huawei Nova 3i, nó mang về cảm xúc vô cùng sang trọng và đậm chất cá tính cho người dùng. Khi chúng ta nhìn máy nghiêng ở một góc khác sẽ thấy sự thay đổi màu sắc từ màu xanh sang tím và ngược lại.

huawei nova 3i

Màu xanh tím bên trên Huawei Nova 3i khi được nghiêng ở một góc độ khác

huawei nova 3i 2

Sản phẩm tuyệt đẹp bên trên mọi góc nhìn sản phẩm

Màu Black – bí ẩn, sang trọng và vô cùng quý phái

Mặc dù không phải Màu sắc non nhưng góc nhìn sườn lưng đen trên Nova 3i vô cùng hoàn hảo. Nó đồng màu với mặt trước, tạo cảm giác vô cùng tuyệt vời với người tiêu dùng yêu thích sự đơn thuần, nhạy và không màu mè.

huawei nova 3i 2

Màu sắc Huawei Nova 3i đen siêu đẹp sẽ được bán tại Việt Nam

huawei nova 3i 3

nova 3i

đơn giản, lôi kéo và bí ẩn là tất cả những gì bạn thấy trong phiên bản này của Nova 3i

Các điểm mạnh trên chiếc điện thoại Huawei Nova 3i

Không chỉ sở hữu 2 phiên bản màu sắc tuyệt hảo, chiếc điện thoại Huawei Nova 3i còn sở hữu thiết kế screen tràn viền rộng đến 6,3 inch, cho ngườ dùng những trải nghiệm vô cùng thích mắt. Điểm đặt camera kép cùng với cảm biến vân tay ở phương diện sườn lưng cũng tương đối hợp lí, không mới nhưng rất tiện và đẹp.

Về cấu hình, máy Nova 3i đc trang bị chip Kirin 710 mới cứng của Huawei, đi kèm RAM 4GB và bộ nhớ lưu trữ trong khủng: 128GB. Điểm khác biệt tuyệt vời nhất đó là cụm 4 camera, nghĩa là camera kép ở cả mặt sườn lưng và phương diện trước, đều đc trang bị camera nhân tạo AI. Nhờ vậy, chúng ta cũng có thể chụp ảnh cực đẹp trong mọi hoàn cảnh.

huawei nova

Huawei Nova 3i sở hữu hầu hết điểm cộng quý giá của Huawei

Hiện tại thì sản phẩm này đã được bán tại thị trường Việt Nam và mức giá thành niêm yết của sản phẩm này là 6.990.000 đồng. Khá là hấp dẫn với cấu hình của sản phẩm. Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm này các bạn nhé.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn mua một sản phẩm điện thoại giá rẻ có thể tham khảo chiếc điện thoại Nokia 225 2 sim đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *