Tìm hiểu cách nạp tiền alibay tại Việt Nam

Ví điện tử giao dịch Alibay không còn là khái niệm xa lạ với người dân Việt Nam. Thực tế, ít người biết cách nạp tiền alibay vào tài khoản này thành công. Chắc hẳn, bạn biết được những hậu quả không lường ngoài do thiếu kinh nghiệm thực hiện việc này. Trường hợp không nạp được tiền gây ảnh hưởng đến kết quả giao dịch với đối tác bên Trung Quốc hoặc bị mất tiền oan.

Cách nạp tiền alibay

Cách nạp tiền alibay tại Việt Nam thành công

– Cách 1: Tự nạp tiền vào tài khoản

Nếu bạn muốn tự mình nạp tiền vào tài khoản thì hãy đăng ký tài khoản Alipay hợp lệ. Hiện nay, chính quyền Trung Quốc quản lý Alipay rất chặt nên khi bạn muốn thanh toán phải xác thực bằng tài khoản ngân hàng mở tại Trung Quốc. Tất yếu, việc xác thực sẽ không thành công nếu bạn không có tài khoản này.

Vì khâu xác thực tài khoản rất phức tạp mất nhiều thời gian hoàn thiện thủ tục nên rất ít người vận dụng cách này để nạp tiền.

– Cách 2: Sử dụng các dịch vụ nạp tiền

Đứng trước nhu cầu của khách hàng về dịch vụ nạp tiền vào Alipay ngày càng nhiều thì hiện có nhiều địa chỉ công ty hoạt động lĩnh vực này ra đời. Từ đó, người mua dễ dàng khâu thanh toán khi mua đồ Trung Quốc vì việc chuyển tiền đã trở nên vô cùng đơn giản.

Bước 1: Bạn cập nhật thông tin tài khoản Alipay để điểm dịch vụ kiểm tra xem đã xác thực hay chưa.

Bước 2: Liên hệ nhân viên hỗ trợ trực tiếp để nhận tỉ giá trong thời điểm và tính tổng tiền theo công thức: (số tiền cần nạp) * tỷ giá + 60.000vnđ

Bước 3: Bạn thực hiện chuyển tiền Việt hoặc đưa tiền mặt vào tài khoản theo địa chỉ có sẵn.

Khi thanh toán thành công, bạn nhắn tin theo cú pháp: tài khoản Alipay – số tiền cần chuyển – số tiền đã thanh toán– tài khoản ngân hàng bạn đã chuyển. Phía dịch vụ sẽ xác thực rồi gửi lại biên lai nạp tiền Alipay vào số điện thoại bạn cung cấp.

Dẫu biết, ngày nay nhiều dịch vụ nạp tiền ra đời nhưng bạn hãy thông thái lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”. Hơn nữa, những nơi này sẽ đảm bảo thời gian nạp tiền vào alibay nhanh và chi phí thấp nhất.

Các bước nạp tiền alibay

Lý do nên chọn Thương Đô khi nạp tiền alibay

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình: Dù bạn có hoặc không có tài khoản Alipay thì khi liên hệ với chúng tôi đều được để được hỗ trợ một cách chu đáo.
  • Tỷ giá cạnh tranh cao so với thị trường toàn quốc: Đối tác làm ăn nhiều năm với chủ thương Trung Quốc giúp chúng tôi có nguồn tiền với tỷ giá cực thấp .
  • Thời gian hỗ trợ nạp tiền nhanh: Đến với chúng tôi, khách hàng chỉ phải chờ trong vòng 5 phút là giao dịch thực hiện hoàn tất.
  • Vì đây là hình thức giao dịch trực tiếp nên khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

Bằng những nội dung liên quan cách nạp tiền alibay mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp ích bạn đọc rất nhiều. Quý vị hãy tham khảo và ghi nhớ để vận dụng lúc cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *