Ưu điểm thảm trải sàn trong đa dạng vật liệu trải phòng Gym

Thảm công trình, hay thảm phòng Gym nói riêng không còn là điều mới mẻ. Bởi lẽ lý do chung mà người dùng cần đó là mang đến độ mềm mại, êm ái khi di chuyển và giảm bớt độ ồn cũng như đảm bảo an toàn cho người tập cũng như sàn tập. Xu hướng ngày nay, mọi người hầu như đều tìm hiểu rất rõ về chúng trước khi chọn vì mỗi loại thảm đều có các ưu điểm riêng của nó dành cho phòng gym.

Việc lựa chọn thảm bao gồm các yếu tố: chất liệu thảm thích hợp nhất cho từng loại phòng Gym, kích thước nên sử dụng để tối ưu phòng tập, màu sắc được chọn lựa phù hợp với màu sắc tổng thể của phòng Gym. Trong đó, thảm công trình được chọn vì chất liệu phù hợp với phòng Gym dù rằng kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc chưa đủ độ bắt mắt hay sang trọng, cầu kì như hoa văn…

Hãy tham khảo đặc điểm của từng loại thảm công trình được dành cho phòng Gym, và chọn loại thảm phù hợp nhất cho phòng Gym cũng như tiết kiệm phần chi phí.

Ưu điểm từng loại thảm trải sàn cho phòng tập

1. Thảm xốp

Được giới thiệu đầu tiên trong danh sách các loại thảm vì tính phổ biến của thảm phù hợp cho các phòng tập và còn phù hợp cho cả không gian khác như văn phòng hay trường mầm non. Nhưng đặc biệt hơn là thảm xốp dùng trong phòng tập sẽ có độ dày hơn bình thường.

Độ dày hơn bình thường là có lí do: nhằm tạo nên độ êm cao, chống ồn tốt, hơn nữa là để chống trơn trượt. Chưa hết thảm xốp còn có khả năng chống tĩnh điện cao, đồng thời chống được sự bén bắt lửa chống cháy tốt.

Về chọn màu sắc thảm xốp thì thảm có nhiều kích thước và màu sắc đa dạng…

Thảm xốp có giá thành tương đối rẻ và nhược điểm là độ bền không cao, tạo ra độ không cân đối về mặt thẩm mỹ.

2. Thảm tấm ghép miếng

Thảm tấm được dùng nhiều trong các nhà thi đấu, các phòng tập võ là dễ thấy nhất, vì tính di động rất dễ tháo lắp. Bên cạnh đó thảm vẫn bảo đảm được tính năng chống ồn, chống trơn trượt tốt vì độ dày của thảm phải được làm dày hơn cho các ứng dụng thông thường.

Nếu bạn để ý, tại các sân vận động hoặc nhà thi đấu, họ thường mang ra ngoài sân để phục vụ cho các cuộc thi đấu nên sẽ dễ bị lắm bẩn. Trường hợp này để thay mới, người ta chỉ cần thay theo số tấm thảm ghép cần thay, hạn chế được chi phí thay toàn bộ thảm.

Nếu bạn tham khảo các loại thảm công trình trên và chọn cho mình được loại thảm phù hợp và tìm nhà cung cấp cũng như cần tư vấn thêm về giá thành, giá khuyến mãi hay thi công lắp đặt cũng như chế độ bảo hành thì liên lạc trực tiếp nhé!

Đơn vị sản xuất thảm công trình Fine18.

Tư vấn miễn phí 24/7: 0902 017 097.

http://www.Fine18.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *