Những công dụng của thiết bị inox bếp công nghiệp

Những công dụng của bếp inox công nghiệp
Bếp công nghiệp hay bếp nhà hàng chủ yếu sử dụng hỗ trợ việc nấu nướng, cung cấp nhiệt, đun nấu làm chín thực phẩm, các thức ăn nhằm để phục vụ cho khách hàng. Bếp công nghiệp loại loại mô hình hoạt động lớn cung cấp nhiều suất ăn trong ngày, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy mà khu bếp inox công nghiệp luôn phải đảm bảo đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng, an toàn vệ sinh. Đây là những loại thiết bị rất quan trọng, không thể thiếu đối với tất cả các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện…

 

>> Xem ngay các mô hình bếp nhà hàng mới nhất hiện nay tại Inox Hùng Cường

Đặc điểm của bếp công nghiệp, bếp nhà hàng:

– Là hệ thống bếp được làm từ chất liệu inox. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại
– Đảm bảo có độ bền cao, không gỉ hay bị oxy hóa
– Sử dụng lâu dài, không sợ bị hư hỏng, không sợ bị nhiễm khuẩn hay nhiễm bẩn do vật liệu, luôn đem đến không gian bếp luôn được sạch sẽ, thông tháng và có tính thẩm mỹ, sang trọng.
– Có công xuất hoạt động mạnh, tần xuất cao, chiệu nhiệt và chịu lực có thể hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ ẩm thấp hoặc nhiệt độ nóng, cao hơn nhiệt độ ở những khu vực khác.
– Bếp được làm bằng inox nên luôn giữ được độ sáng bóng lâu dài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và an toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng.
– Bếp công nghiệp có công xuất hoạt động mạnh nên sẽ giúp quá trình nấu nướng nhanh hơn, bếp nhà hàng ít tốn thời gian nấu nướng.
– Bếp với chất liệu inox nên rất dễ dàng vệ sinh, giúp vệ sinh nhanh hơn.

 

Công dụng của bếp inox công nghiệp:

  • Khi sử dụng bếp công nghiệp hay bếp nhà hàng sẽ giúp quá trình nấu nướng, chế biến nhanh hơn.
  • Bếp làm bằng inox nên có tuổi thọ cao
  • Dễ sử dụng, vận hành
  • Dễ vệ sinh và bảo trì
  • Có tính thẩm mỹ cao.

Những thiết bị bếp inox công nghiệp, bếp nhà hàng:

Bếp nấu bằng inox gồm có:
Bếp nấu gas, bếp nấu điện.
Lò nướng, lò nướng nhân tạo, lò nướng đa năng
Bếp chiên, bếp nướng…
Ngoài ra, không chỉ hệ thống thiết bị bếp mới lựa chọn loại thiết bị bằng inox mà bạn nên sử dụng tất cả các thiết bị bếp đều bằng inox như vậy sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh hơn trong quá trình sử dụng. Một số thiết bị khác cũng cần phải trang bị đầy đủ cho khu bếp công nghiệp như tủ inox, bàn inox chậu rửa inox, các thiết bị sơ chế, thiết bị lạnh, các kệ giá treo, các loại thiết bị nấu nướng bằng điện…

 

>> Cần xem tiếp theo thông tin về các thiết bị bếp công nghiệp được gia công sản xuất năm nay

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *