Chọn nội thất phòng bếp

Tủ tạo thành xương sống của nhà bếp. Cấu hình tủ để tận dụng tối đa kích thước và mặt bằng nhà bếp của bạn. Xem xét bố cục và ngoại hình khác nhau.

Tủ cơ sở thu hút sự chú ý nhất, trong khi các tủ treo tường được hy sinh cho các tính năng thẩm mỹ — cửa sổ, các tấm ốp lưng ấn tượng — để tạo ra bầu không khí và sự hấp dẫn trong phòng khách trong nhà bếp. Điều đó nói rằng, tủ cơ sở đang di chuyển ra khỏi cửa và hướng về ngăn kéo. Ngăn kéo giúp lưu trữ dễ truy cập hơn cho nhiều người hơn.

Dennis Poteat của Blum Inc cho biết: “Thái, nó mang nội dung đến cho bạn hơn là bạn phải uốn cong và đào qua các lớp để có được những gì bạn cần”, phụ kiện phần cứng sắp xếp gọn gàng tấm, chậu, chảo và nắp đậy, đồ nhựa, bạn đặt tên cho nó.

Mặt bàn đặt tông màu cho nhà bếp, vì vậy chọn vật liệu và một cái nhìn không chỉ phản ánh phong cách của bạn, mà còn phù hợp với cách bạn sử dụng nhà bếp.

Đá granite nằm trong danh sách phải có cho nhiều người mua nhà. Nhưng các sản phẩm đá được chế tạo chủ yếu bằng thạch anh đang thay thế đá granite trong thiết kế cao cấp hiện nay, và chức năng của chúng như một bề mặt có độ bền, bền, bóng mượt, đáp ứng các yêu cầu về lối sống và thẩm mỹ cho nhiều người.

Burgin nói một nửa khách hàng của anh ta đi với đá granit, và một nửa đi với bề mặt thạch anh. Jorge Castillo, khách hàng của mình muốn nhà bếp hiện đại, chọn thạch anh cho sự nhất quán của nó. Anh thà tập trung vào một bức tường đá cẩm thạch trang trí ấn tượng hơn bề mặt làm việc. “Một trong những lý do tôi thích CaesarStone và Cambria là bởi vì nó không làm cho nhà bếp bận rộn,” ông nói.

Trong khi đó, bê tông đã đi một chặng đường dài. Với nhiều màu sắc hơn và kết thúc kiểu dáng đẹp, bề mặt bê tông ngày nay bền hơn. Bề mặt kính nghiền nát cung cấp một tiêu điểm sang trọng.

Thiết bị, một mình, không làm bếp. Nhưng, chúng có thể là khía cạnh quan trọng nhất trong không gian của bạn. Xét cho cùng, chức năng chính của nhà bếp là chuẩn bị và nấu các bữa ăn.

Làm thế nào cao cấp nào bạn muốn đi? Đầu bếp và thợ làm bánh có kế hoạch sử dụng các tính năng chất lượng nhà hàng trên các mô hình chuyên nghiệp có thể biện minh cho các thẻ giá khổng lồ có thể tiêu thụ ngân sách nhà bếp của họ.

Mặt khác, nếu bạn thích giao diện của dãy sản phẩm chuyên nghiệp và các thiết bị làm lạnh tích hợp, và những chiếc mũ trùm thông gió (và hiệu quả cao) để thông gió, bạn cũng có thể ăn bánh và ăn nó. Với nhiều thiết bị tầm trung và cao cấp (nhưng trong tầm tay) trên thị trường hiện nay, bạn có thể có được ngoại hình và chất lượng mà không cần phải loại bỏ các mẫu cao cấp. Vì vậy, hãy cân nhắc nghiêm túc về ngân sách bạn muốn chi tiêu cho các thiết bị .

Lý tưởng nhất, bạn nên chọn bố trí nhà bếp của bạn đầu tiên, sau đó chọn thiết bị phù hợp. Nếu bạn yêu tủ lạnh cạnh nhau, bạn sẽ có chỗ cho hai lò nướng tường và một cái bếp không? Xem, có những thỏa hiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *