Thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn hạng sang từ sợi Axminster

Du lịch là một trong những đam mê của mình. Mình luôn hứng thú với mọi chuyến đi. Để có những chuyến du lịch chất lượng nhất, mình tự nhận thấy phải chuẩn bị và tìm hiểu thật kĩ mọi vấn đề. Ngoài địa điểm nghỉ dưỡng phù hợp, một trong những mình quan tâm hàng đầu chính là lựa chọn khách sạn.

Trong một lần đi du lịch và nghỉ ngơi tại một trong những khách sạn 5 sao có tiếng của vùng đó, mình đã thực sự choáng ngợp với không gian phòng nghỉ mà mình đã thuê tại đây.. Một chi tiết đều khiến mình phải chú ý nhưng có một thứ khiến mình ghi nhớ nhất chính là thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn.

Bằng sự yêu thích, mình đã cố gắng tìm kiếm những sản phẩm tương tự và biết được rằng đây là loại thảm được làm từ sợi Axminster – một dòng thảm len cao cấp được các khách sạn ưa chuộng cho hiện nay. Quá trình nghiên cứu đã giúp cho mình có được nhiều thông tin hữu ích khi mua sắm loại thảm này. Dưới đây là một vài chia sẻ nhỏ của mình về dòng thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn hạng sang từ sợi Axminster.

Kết quả hình ảnh cho thảm phòng ngủ hạng sang

Đôi nét về dòng thảm thảm trải từ sợi Axminster:

Axminster là một chất liệu cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, có cấu trúc gồm 80% sợi len tự nhiên và 20% sợi tổng hợp. Sợi len được dệt với mật độ khá dày và chắc chắn, xoắn từ phần đáy thảm lên trên. Họa tiết thảm trải được thiết kế tinh xảo với nhiều màu sắc.

Đối với không gian phòng nghỉ khách sạn thì việc sử dụng thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng khẳng định chất lượng “hạng sang” của căn phòng nói riêng và khách sạn đó nói chung. Cũng bởi vì lý do này mà những dòng thảm từ sợi Axminster luôn được nhiều khách sạn hiện nay ưa dùng.

Ưu điểm của thảm trải từ sợi Axminster:

Các loại thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn hạng sang từ sợi Axminster có độ bền cao, hạn chế bám bụi tốt, màu sắc lâu phai trong suốt quá trình sử dụng. Kết cấu thảm trải gồm đa số các sợi len tự nhiên là yếu tố tạo độ êm ái cho người dùng, qua đó mang tới một không gian nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái nhất. Mẫu mã hoạt tiết của loại thảm này cũng rất đa dạng và tinh xảo với số lượng màu sắc kết hợp có thể lên tới 16 màu. Người dùng cũng có thể dễ dàng đặt mua và tự thiết kế những hoa văn kèm theo trên tấm thảm.

Tuy nhiên, đặc tính nổi bất nhất của dòng sản phẩm phải nói đến là khả năng chống cháy, từ đó đảm bảo nội thất và không gian chứa đựng nó tránh bị hỏng hóc khi có tình huống xấu chảy ra.

Ứng dụng của thảm trải từ sợi Axminster:

Với nhiều đặc tính như ưu việt: kết cấu bền chặt, khả năng chống cháy, chống bám bụi… dòng thảm này có thể thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, cụ thể như thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn hạng sang cũng như thảm trải tại các hành lang, sảnh chờ… .Chính các yếu tố cấu thành nên chất liệu thảm trải đã tạo nên khả năng ứng dụng đa dạng của sản phẩm. 80% len tự nhiên giúp thảm có độ mịn và tránh tạo nếp gấp, 20% sợi tổng hợp còn lại giúp hạn chế phai màu, duy trì vẻ ngoài của thảm trải trong một suốt quá trình sử dụng. Ghé Fine18 để tham khảo thêm nhiều mẫu thảm trải phòng hạng sang các bạn nhé!

Trên đây là một vài chia sẻ của mình về những thông tin cơ bản của dòng thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn từ sợi Axminster. Mình mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *