Giá răng sứ Titan bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi. Tôi có 1 chiếc răng đã hút tủy răng cũng được gần 1 năm rồi, hiện nay mới có hoàn cảnh Bọc răng sứ thẩm mỹ. Tôi đã tìm hiểu thông tin và biết được hiện nay có răng cercon là loại thẩm mỹ cao và cực kỳ tốt nhưng vì điều kiện không cho phép nên chỉ có thể áp dụng răng titan thôi. Vậy bác sĩ nha khoa hoàn toàn có thể cho tôi hỏi giá răng sứ titan bao nhiêu, thời gian bảo hành của trung tâm nha khoa mình bao nhiêu năm? Cảm ơn chuyên gia nha khoa và hi vọng sớm nhận được câu đáp án ạ!

Trả lời:

Chào Mai Anh!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng bệnh viện thẩm mỹ Bally các chuyên gia. Và để trả lời chưa rõ của bạn về vấn đề bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Khoảng thời gian bảo hành răng sứ của bệnh viện Bally bao lâu? Nha sỹ chuyên khoa của chúng tôi xin được trả lời làm rõ từng băn khoăn trong thông tin sau đây.

Giá răng sứ Titan bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bạn có thể quan tâm:

Răng titan là gì?

Bây giờ, răng titan đã phổ biến với người dùng nữa bởi sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến ở rất nhiều những bệnh viện. Titan là kim loại nhẹ, cứng, mặt trông thấy của bóng láng và đặc thù chống ăn mòn tốt kể cả với Axit hay khí Clo.

Hơn nữa, Titan có tính tương xứng sinh học cao nên thích hợp nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Răng sứ kim loại titan được bao phủ bởi lớp sứ bên ngoài có màu sắc Tương tự như sắc màu răng thật bảo đảm tính thẩm mỹ cao.

 

Đặc điểm, thời gian sống hay chết của Titan trong môi trường miệng hoàn toàn có thể kéo dài hàng chục năm. Tuy thế, răng titan không thể chết bền vững, nên khi đường viền chân răng bị xỉn màu, các bạn có thể thay mới chiếc răng sứ khác.

Giá răng sứ Titan bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bọc răng titan giá bao nhiêu?

Chi phí răng titan hiện thời được nha khoa Bally sử dụng có tầm giá 2.000.000đ/1 răng. Nếu răng bạn đã rút tủy răng rồi thì chỉ cần Chụp răng sứ nên chi phí sẽ không nảy sinh thêm.

 

Với hệ thống phòng Labo đương đại, bệnh viện Bally an toàn rút ngắn thời kì phục hình răng sứ cho tất cả Khách hàng. Giả dụ của bạn thì bạn phải đi tổng cộng 2 lần từ khoảng 2 ngày đều đặn. Trong khoảng 2 ngày, bạn sẽ được lắp răng sứ cố định mà không cần mất nhiều thời kì đi lại.

Riêng với dán veneer răng sứ hoặc mặt dán sứ sinh học, bác sỹ nha khoa hoàn toàn có thể hoàn thiện chiếc răng giả từ khoảng 1 ngày. Đây là sự lựa chọn chất lượng cho những ai hoài vọng tươi trẻ hơn hàm răng trong thời gian nhanh nhất nhưng không có thời gian hoặc không có điều kiện tới bệnh viện nhiều lần.

Bảng giá làm răng thẩm mỹ tìm tòi tại nha khoa Bally

– Răng Sứ kim loại 1.100.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.500.000 / răng
– răng sứ cercon zirconia 5.000.000 / răng
– Răng Sứ Lavar Plus 7.000.000 / răng
– Răng sứ Scan 7.000.000 / răng

Mong với các chia sẽ trên của trung tâm nha khoa thì có thể giúp bạn biết thêm những thông tin then chốt về phục hình răng sứ. Bạn nên thu xếp thời gian đến bệnh viện để những chuyên gia nha khoa khám, giải đáp và lên kế hoạch chữa trị sớm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *