Giảm hút thuốc từng ngày hay giảm đột ngột

Ý thức được các tác hại mà thuốc lá gây ra nên nhiều người có ý định bỏ thuốc lá. Tuy nhiên họ vẫn phân vân không biết nên giảm hút thuốc từng ngày hay giảm đột ngột.

Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Nhiều người lựa chọn cách bỏ thuốc lá đột ngột nhưng cũng nhiều người lựa chọn cách thích nghi từ từ bằng cách giảm hút thuốc lá từng ngày.

Tuy nhiên theo một nghiên cứu của Anh thì việc bỏ thuốc lá đột ngột sẽ đem đến hiệu quả và độ thành công cao hơn.

Mặc dù với phương pháp bỏ thuốc lá đột ngột bạn phải chịu những cơn khó chịu, bứt rứt vì thèm thuốc, cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chống mặt vì thiếu hụt lượng nicotine cung cấp cho cơ thể.

Nhưng sau một thời gian dài khi cơ thể đã thích nghi được và có sự kết hợp với các phương pháp cai nghiện hiệu quả sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả cao.

Còn với việc giảm hút thuốc lá từng ngày bạn không cảm thấy khó chịu mệt mỏi vì vẫn có một lượng nicotine cung cấp cho cơ thể.

Tuy nhiên nếu không có quyết tâm cao rất có thể để dứt hẳn và việc hút nhiều hơn mỗi ngày sẽ có nguy cơ tăng lên.

Vì vậy nếu đang có ý định bỏ thuốc lá, lời khuyên dành cho bạn chính là dừng hút thuốc đột ngột để có thể đạt hiệu quả.

Tuy nhiên nếu lựa chọn cách làm này bạn phải chuẩn bị vững vàng về mặt tinh thần cũng như quyết tâm cao để vượt qua những khó khăn trong quá trình cai thuốc lá.

Và để quá trình cai thuốc lá diễn ra nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao bạn nên kết hợp  Bí kíp cai thuốc lá sau 5 ngày

Gợi ý bạn sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị – sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá đạt hiệu quả được nhiều người tin dùng hiện nay.

Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với các thành phần như cúc hoa, bồ công anh, kim ngân hoa, tơm trơng, quế nhục,….đảm bảo an toàn và mang đến mùi hương dễ chịu khi sử dụng.

Nước súc miệng Thanh Nghị của công ty thanh nghị giúp giải quyết các vấn đề răng miệng như giúp sạch miệng, chắc răng, ngừa sâu răng.

Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp làm giảm vị ngon của thuốc lá và hỗ trợ quá trình cai thuốc lá trở nên tiết kiệm thời và chi phí hơn, bởi giá cả của sản phẩm này hết sức phải chăng, phù hợp, chỉ với 450k/liệu trình và qua hai liệu trình bạn đã hoàn toàn cai được thuốc lá và đảm bảo không tái nghiện.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, mỗi lần ngậm khoảng 30ml trong vòng 3 đến 5 phút sau đó súc kĩ và nhổ đi. Lặp lại 3 đến 4 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn không nên hút thuốc lá cũng như tránh tiếp xúc với môi trường có nhiều khói thuốc lá để nâng cao được hiệu quả của sản phẩm.

Quyết tâm là một phần nhưng lựa chọn được phương pháp phù hợp mới có thể đảm bảo được công cuộc cai thuốc lá của bạn có thành công hay không.

Hi vọng với bài viết này bạn đã có được cho mình một phương pháp hữu ích để cai thuốc lá.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *