Các dụng cụ thông tắc bồn cầu sử dụng khí nén

Thông tắc bồn cầu bằng các dụng cụ nén khí đang trở thành xu hướng chung của cả người làm dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống lẫn các hộ gia đình. Nó vừa tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí vừa mang lại hiệu quả thông tắc cao, an toàn và không cần phải đục phá làm hư hại công trình vệ sinh.

Để xem các dịch vụ thông tắc bồn cầu hà nội bạn xem tại website: https://thongtacboncau24h.net/

Các dụng thông tắc bồn cầu sử dụng khí nén phổ biến hiện nay

Dụng cụ nén khi để thông tắc bồn cầu, đường ống nước thải có nhiều loại. Chúng được thành 2 nhóm chính là nhóm dụng cụ cơ học và nhóm dụng cụ dùng motor chạy bằng năng lượng điện. Các loại thường sử dụng:

  1. Dụng cụ thông tắc bồn cầu nén khí cơ học

Đây chính là các loại piston và cây thông bồn cầu thường được trang bị sẵn ở các hộ gia đình. Loại này sử dụng khá đơn giản, bạn có thể tự thông tắc khi cần mà không cần tới nhân viên thi công chuyên nghiệp. Ưu điểm là không tốn kém nhiều công sức, tiền bạc, tiện dụng và cho hiệu quả nhanh chóng.

Nhược điểm: dùng lực của tay để tạo khí nén nên áp lực không được mạnh như các máy dùng motor điện, chỉ có thể áp dụng cho các trường hợp tắc nhẹ.

  1. Súng áp lực dùng CO2 nén để thông tắc bồn cầu

Loại này được các cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh nhập về từ Nhật Bản. Cấu tạo súng và cách sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đưa phần đầu gắn viên CO2 nén vào trong đường ống. Đầu còn lại có nút bấm, bạn ấn tay vào sẽ tạo lực truyền qua phần thân dụng cụ tới đầu kia, cắt vỡ viên CO2 và đảy mạnh xuống đường ống. Áp lực bung ra từ viên nén sẽ đẩy bay dị vật, rác thải đi.

Ưu điểm là dễ thực hiện, không cần tới thợ chuyên nghiệp. Nhược điểm không triệt để như dùng máy nén khí chuyên dụng.

  1. Dụng cụ khí nén bơm tay

Nguyên tắc hoạt động tương tự như một chiếc bơm hơi thông thường nhưng áp lực khí nén mạnh hơn. Bạn bơm đầy khí vào bình. Sau đó dùng tay bịt đầu bằng cao su của thiết bị vào ống xả thải của bồn cầu. Tiếp đó bạn bóp cò để khí bị nén thoát ra mạnh đột ngột, tạo áp lực đẩy rác thải, dị vật gây tắc đi.

Ưu điểm: thông sạch nhanh gọn, an toàn. Nhược điểm: chi phí mua máy cao, nếu không có nhu cầu sử dụng thì nên gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí sẽ tiện lợi hơn.

  1. Máy nén khí chuyên dụng để thông tắc bồn cầu

Loại máy nén khí sử dụng điện năng và motor mạnh mẽ, cho áp lực khí cực mạnh, thông sạch triệt để và an toàn nhất. Dùng cho các công ty làm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Hiện loại máy này được công ty chúng tôi nhập về để phục vụ công tác thi công thông tắc bồn cầu cho đông đảo người dân ở tất cả các quận huyện, tuyến đường ngõ hẻm tren địa bàn Hà Nội. Dùng máy nén khí thông tắc đơn giản, nhanh gọn với chi phí cực rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé.

Tham khảo thêm 11 cách thông tắc bồn cầu tại bài viết: Các cách thông tắc bồn cầu vệ sinh hiệu quả tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *