Ảnh hưởng cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng khi cắt không? Ảnh hưởng cắt bao quy đầu như thế nào, tôi liệu cso phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Đó là thực sự là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi với nam giới mối quan tâm thực sự của họ về vấn đề này đó là làm sao có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu mà “cậu nhỏ” của họ không gặp bất cứ trục trặc gì. Cũng vì những lo lắng này mà nhiều nam giới không dám nghĩ đến chuyện đến các cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

Anh Nguyễn Thanh T. (24 tuổi, Mỹ Đình) chia sẻ “Tôi bị dài bao quy đầu, thấy mấy người bảo là nên đi cắt đi không để lâu dễ bị viêm, nguy hiểm hơn. Bản thân thì không thấy có gì ảnh hưởng cả, nhưng khi nói vậy thì tôi cũng thấy hơi hoang mang. Nhưng tôi đang lo lắng một điều rằng cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến dương vật. Xin hỏi, ảnh hưởng cắt bao quy đầu là gì? Liệu sau khi chi phí cắt bao quy đầu thì có nguy hiểm gì không?”.

Cũng như anh T. rất nhiều trường hợp nam giới do băn khoăn việc cắt bao quy đầu sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khoẻ hoặc khả năng tình dục, hoặc hình dáng bộ phận sinh dục mà việc cắt bao quy đầu để kéo dài mãi mới có thể tiến hành. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám nam học Hà Nội cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật của y khoa, nó hoàn toàn an toàn với nam giới và không ảnh hưởng gì đến quy đầu cũng như sức khoẻ của nam giới. Bởi lẽ, trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng để loại bỏ những nguy cơ, khi nam giới có đầy đủ các điều kiện thì mới được cắt chứ bác sĩ cũng không chỉ định cắt khi không đủ điều kiện. Việc khám nhằm xác định bệnh lý liên quan (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu), đối tượng lợi ích việc cắt bao quy đầu (trẻ em, người trưởng thành), đối tượng đó có mắc các bệnh lý nội, ngoại khoa gì không,…

Thủ thuật được diễn ra trong vòng 15-10 phút trong phòng phẫu thuật, bác sĩ sẽ lần lượt cắt bỏ đi phần da thừa ở quy đầu, sau đó hoàn thành phần hậu phẫu. Người bệnh sẽ được tiêm thuốc tê nên trong suốt quá trình thủ thuật không gây đau đớn cho người bệnh.

Sau khi thủ thuật hoàn thành, người bệnh được kiểm tra tình trạng cơ thể sau đó được kê đơn thuốc cũng như được bác sĩ căn dặn cụ thể trước khi ra về và về nhà tj chăm sóc tại nhà. Sau khoảng 1 tháng (tuỳ thuộc cơ địa từng người có người sớm hơn) người bệnh có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Hơn nữa, tại Phòng khám nam học Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới hoàn toàn an toàn, không gây biến chứng. 100% những trường hợp sau khi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đều cảm thấy hài lòng, không có biến chứng.

Như vậy, ảnh hưởng cắt bao quy đầu đó có thể là để lại sẹo xấu hoặc nhiễm trùng, thủ thuật cắt không đảm bảo, tay nghề các bác sĩ không đảm bảo diễn ra những tai biến trong quá trình làm thủ thuật và những ảnh hưởng này chỉ xảy ra với những trường hợp nam giới thực hiện cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế không uy tín, không đảm bảo

Chỉ những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mới đảm bảo được hiệu quả thủ thuật, nam giới hãy nhớ để cân nhắc lựa chọn vì dù là thủ thuật đơn giản nhưng nó lại diễn ra ở vùng khá nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh chỉ cần những bất cẩn, sơ xuất về tay nghề hay điều kiện cơ sở y tế không đảm bảo thì nam giới đều có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm hoặc thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu nam giới có thể chủ động chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 016.56.56.52.52 để được các bác sĩ giải đáp, đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *