Chọn tủ bếp phù hợp với căn nhà

Tủ tạo thành xương sống của nhà bếp. Cấu hình tủ để tận dụng tối đa quy mô và kế hoạch sàn nhà bếp. Hãy xem xét bố cục và ngoại hình khác nhau.

Các tủ cơ bản được chú ý nhiều nhất, trong khi các tủ treo tường được hiến tế cho các cửa sổ đặc trưng thẩm mỹ, những backsplashes ấn tượng – để tạo bầu không khí và một phòng khách trong nhà bếp. Điều đó cho biết, tủ cơ sở đang di chuyển ra khỏi cửa và hướng tới ngăn kéo. Các ngăn kéo giúp cho nhiều người có thể truy cập vào bộ nhớ hơn.

Tủ tường ngày nay mở rộng đến trần nhà, sử dụng không gian cao để lưu trữ thường xuyên được sử dụng đặc biệt phục vụ ware và dụng cụ nấu. Hoặc, các tủ treo tường được thổi đến chiều dài đầy đủ, kéo dài từ sàn xuống trần nhà để tạo ra một bức tường nổi có thể chứa mọi thứ từ sách dạy nấu ăn cho đến đồ dùng.

Kết quả hình ảnh cho tủ bếp

Phong cách: Cherry gỗ lớn cho tủ có nhiều màu đen, kết thúc. Đối với một cái nhìn kỳ lạ hơn, đi cho rừng thay thế như gỗ gụ, tre… Những thứ này có thể được nhuộm màu hoặc thậm chí là sơn mài để tạo ra một lớp hoàn thiện kiểu dáng đẹp (hình ảnh). Việc xử lý nội thất bằng kính sẽ dần dần dần dần với vẻ bề ngoài kết cấu: hạt gỗ trồi qua lớp sơn hoàn thiện – một cái nhìn tự nhiên hơn.

Chức năng: Tủ kiểu khung châu Âu có khả năng lưu trữ nhiều hơn các tủ kiểu truyền thống thường được tìm thấy trong bếp của Hoa Kỳ. Giữ nhẹ nhàng trên ngăn kéo và cửa ra vào. Một số bản lề có tính năng này được tích hợp, nhưng đó là một chi phí bổ sung cho các mô hình khác – khoảng 5 đô la bán lẻ, theo Burgin, thêm vào 350 đến 500 đô la cho toàn bộ nhà bếp, tùy thuộc vào kích cỡ. Các tủ không dùng cảm ứng là một tiện ích cao cấp mà Poteat nghĩ rằng sẽ sớm chuyển sang dòng chính. Ứng dụng này đặc biệt thuận tiện cho ngăn kéo rác thải / tái chế.

Yêu cầu phần cứng cửa có thể điều chỉnh hoàn toàn cho phép người lắp đặt điều chỉnh cửa ra vào để khoảng cách giữa chúng là đồng đều. Cũng yêu cầu các đáy lõm hoặc một valence để giấu đồ đạc dưới tủ.
Bạn không phải đầu tư vào tủ sang trọng để có được các tính năng chất lượng cao. Tủ bán linh hoạt có giá trung bình cung cấp nhiều giải pháp tổ chức như các nhà tổ chức gia vị và các cửa hàng bán đồ gia dụng.
Bạn sẽ làm gì với không gian chết ở góc sau xa của tủ của bạn? Bạn có thể thậm chí không biết không gian này tồn tại-đôi khi góc mù được đóng lại hoàn toàn. Một khung nắp góc kéo ra và sử dụng không gian; và một cuộc rượt đuổi Lazy Susan cổ điển và mang các đồ lưu trữ trong tầm tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *