Những nội dung cần biết khi thiết kế tủ bếp

Trong gia đình, bếp là nơi các chị em có thể trổ tài nấu nướng hàng ngày, là nơi giữ lửa yêu thương cho gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn 1 chiếc tủ bếp sao cho phù hợp với phòng bếp là điều rất cần thiết. Với bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn tủ bếp giúp bạn có căn bếp thật đẹp và ấm cúng.

Lựa chọn tủ bếp theo màu sắc

Với căn bếp của bạn có đẹp hay không còn phụ thuộc vào sự hài hòa giữa màu sắc tủ bếp và các đồ vật khác trong bếp. Với tủ bếp bằng gỗ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Chọn màu sắc phù hợp với màu tường nhà bếp, thông thường có 2 cách chọn lựa: Màu tương phản hoặc màu cùng tông màu.

Lựa chọn tủ bếp theo chất liệu

Với tủ bếp thường được làm bằng gỗ công nghiệp. Tùy vào khí hậu, nhiệt độ mà lựa chọn chất liệu tủ bếp. Khi lựa chọn tủ gỗ cần quan tâm tới chất lượng của gỗ.

Xem thêm: Các điểm cần lưu ý khi thiết kế tủ bếp cho gia đình

Lựa chọn tủ bếp theo kiểu cách

Với cách lựa chọn tủ bếp theo kiểu cách thiết kế của ngôi nhà cũng là cách thú vị giúp bạn có được chiếc tủ bếp hoàn hảo. Bạn nên chọn chiếc tủ bếp với các chi tiết nghệ sắc sảo nếu nhà bạn được trang trí với các mảng màu sắc sang trọng của nội thất gỗ truyền thống. Còn nếu nhà bạn trang trí nội thất tối giản và hiện đại với ít chi tiết thì bạn nên chọn tủ bếp theo phong cách này.

Còn việc mua tủ bếp, bạn phải xác định vị trí để tủ bếp, với hệ thống ray trượt tốt. Các cánh cửa phải đóng kín, khít với tủ hạn chế việc chuột và gián.

Xem thêm: Lựa chọn tủ bếp nào phù hợp cho ngôi nhà

Với cách chọn tủ bếp ở trên, mong rằng sẽ giúp bạn thiết kế được căn bếp đẹp và ấm cúng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *