Như nào thì mới phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu có phải kiêng ăn gì?

Nhiều người bệnh băn khoăn câu hỏi như nào thì mới phải cắt bao quy đầu, có phải ai cũng cần cắt bao quy đầu hay không? Dưới đây là một số tư vấn của các bác sĩ dành cho nam giới về vấn đề này.

Chia sẻ của anh Bùi Anh T. (24 tuổi, Minh Khai) xin hỏi bác sĩ có phải ai cũng cần cắt bao quy đầu không? Mới đây bạn cháu có thực hiện cắt bao quy đầu và về bảo nam giới thì ai cũng nên cắt bao quy đầu để cải thiện đời sống tình dục. Như tình trạng của bạn ấy trước khi cắt bao quy đầu thì đời sống tình dục không mỹ mãn như sau khi cắt bao quy đầu. Xin hỏi bác sĩ có phải như vậy không? Bao quy đầu của cháu bình thường không vấn đề gì thì có nên đi cắt bao quy đầu hay không?”

xem thêm : tinh trùng vón cục có con được không

Hay như chia sẻ của anh Nguyễn Thành Tr. (28 tuổi, Thanh Oai) chia sẻ “tôi bị dài bao quy đầu có cần cắt bao quy đầu không? Như nào thì mới phải cắt bao quy đầu. Tôi rất sợ và lo lắng, sau cắt bao quy đầu có phải kiêng ăn gì không? Có phải nằm viện không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu”.

Chia sẻ với những băn khoăn của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội các bác sĩ cho biết, cắt bao quy đầu là một thủ thuật nam khoa thường được thực hiện và chúng nhằm mục đích giúp nam giới khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Như vậy, với tình trạng dài, hẹp bao quy đầu nam giới cần được cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe cũng như tránh những biến chứng về lâu dài.

Bởi lẽ, khi bị dài, hẹp bao quy đầu nam giới phải đối mặt với tình trạng bao quy đầu không tự lộn xuống được khi dương vật cương cứng hay không cương cứng. Điều này khiến họ khó khăn trong việc vệ sinh vùng bộ phận sinh dục hằng ngày, tăng nguy cơ viêm nhiễm nam khoa. Đặc biệt nam giới có thể bị chít hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm làm tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, suy giảm khả năng sinh lý, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

xem thêm : http://topcrazyblog.blogspot.com/

Do đó, việc cắt bao quy đầu là điều cần thiết giúp nam giới khắc phục tình trạng này một cách dễ dàng nhất. Còn với câu hỏi sau cắt bao quy đầu có phải kiêng gì không thì nam giới cũng không cần quá lo lắng. Vì cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là tiểu phẫu nhỏ, người bệnh có thể ra về ngay sau khi thực hiện, người bệnh cũng không cần kiêng khem quá nhiều. Theo đó, sau khi cắt bao quy đầu nam giới chỉ cần kiêng ăn những đồ ăn cay nóng, chất kích thích hoặc nhưng đồ ăn như rau muống, hải sản,..để tránh cản trở quá trình lành của vết thương. Ngoài ra, nam giới cũng cần lưu ý tuân thủ những chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa về quá trình chăm sóc tại nhà, thay bằng gạc, cũng như kiêng khen, đặc biệt là kiêng quan hệ tình dục, kiêng để dương vật cương cứng.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới kết hợp dao cắt cầm máu và chỉ tự tiêu Nano của Mỹ mang lại hiệu quả điều trị cao, thời gian phục hồi nhanh, không cần nằm viện, không đau, không chảy máu.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 01656565252 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *