Tại sao sóng siêu âm có khả năng chống lão hóa?

Hiện nay, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có làn da trẻ, chống lão hóa nhưng không phải ai cũng thành công với phương pháp làm đẹp này. Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao cho các chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ cũng như những nhà khoa học đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công hệ thống công nghệ sóng siêu âm Ultherapy – yếu tố chính để da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Để bắt kịp xu hướng của ngành công nghệ làm đẹp, Deaura cũng cập nhật và chuyển giao công nghệ làm đẹp bằng sóng siêu âm về tất cả các chuỗi Spa của mình, nhằm mang tới những liệu trình làm đẹp hiệu quả và toàn diện nhất cho khách hàng.

Trong buổi Hội thảo “Nâng da mặt bằng sóng siêu âm hội tụ”, bác sỹ Michael Howard Gold – chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ và laser ở Mỹ cho biết, Ultherapy là một trong những công nghệ sử dụng sóng siêu âm, có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin.

Sóng siêu âm có tác dụng làm cho da săn chắc, thon gọn và nâng phần mô dưới da sau thời gian điều trị. Kết quả duy trì lâu dài, không xâm lấn và an toàn cho người sử dụng.

Năm 2009, công nghệ sóng siêu âm chống lão hóa, nâng cơ mặt đã được cơ quan Kiểm định thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã chứng nhận trong điều trị nâng da vùng mặt, cổ, cằm hiệu quả và an toàn. Ultherapy trở thành công nghệ duy nhất sử dụng sóng siêu âm để trị liệu vùng da chảy xệ vùng mặt và vùng cổ.

Vậy, công nghệ này có đặc điểm gì ưu việt?

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm với mức độ cao, từ đó thúc đẩy sự hình thành collagen và elastin mới dưới từng lớp tế bào da. Đồng thời, sóng siêu âm sẽ tẩy được các tế bào chết, giảm lớp mỡ thừa dưới da cũng như làm sạch bụi bẩn trong từng lỗ chân lông.

Với nguyên lý tác động từ trong ra ngoài, sau đó đưa năng lượng, dinh dưỡng đi sâu vào tế bào da tới độ sâu 4,5mm nhưng lại không ảnh hưởng tới bề mặt da

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm với tần số khá cao, phù hợp với làn da khoảng 1,7 triệu lần/giây, giúp da thông thoáng, săn chắc và hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn. Ngòa ra, các sóng siêu âm này sẽ tác động tới các tế bào chết, các chất bã nhờn tại lỗ chân lông để làm sạch những vùng da bị mụn.

Sử dụng sóng siêu âm kết hợp với phương pháp massage sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, từ đó sẽ đẩy lùi quá trình hình thành các hắc tố từ tia tử ngoài, giúp da sáng đẹp hơn.

Làm đẹp bằng sóng siêu âm là bước đầu tiên để da trở nên khỏa mạnh và sẵn sàng cho các bước trị liệu tiếp theo.

Xem thêm: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *