Bus nhanh BRT và những tiện ích văn minh

 

Đi vào hoạt động cho đến nay được gần 5 tháng, bus nhanh BRT Hà Nội đã đánh dấu một sự thay đổi trong hệ thống vận chuyển công cộng ở thủ đô Hà Nội. Loại hình phương tiện với những tiện ích nổi bật đã phục vụ rất tốt nhu cầu của người dân thủ đô.

Mới mẻ và tiện nghi với giá vé bình dân

Kết quả hình ảnh cho bus nhanh BRT Hà Nội

Với những tiện ích mới được tích hợp trên ô tô, bus nhanh BTR ngày càng thu hút đông đảo lượng người chủ động tham gia. Trong 2 tháng đầu tiên chạy thử, Bus nhanh BRT  thực hiện kế hoạch không thu phí của người dân. Điều này khiến cho nhiều người thích thú và tò mò muốn thử trải nghiệm trên phương tiện giao thông mới này.

Không chỉ dừng lại ở đó, loại hình ô tô công cộng này còn được ưu tiên với phân bố làn đường riêng. Chính vì điều này khiến cho bus nhanh có thể đạt được hiệu suất di chuyển ở tốc độ cao hơn. Với tuyến Bus hiện tại, ô tô đang di chuyển và về tới bến nhanh hơn so với các tuyến bus thông thường từ 20-30p. Nhờ vậy mà cải thiện rất nhiều tình hình tắc nghẽn giao thông ở Hà Nội.

>>Màu xe ô tô Land Rover được yêu thích nhất.

Những trải nghiệm thú vị

Kết quả hình ảnh cho bus nhanh BRT Hà Nội

Lần đầu tiên ở Thủ đô, người dân thích thú khi ngồi trên chiếc ô tô công cộng mà chẳng lo chen lấn. Sở dĩ như vậy là do bus nhanh có hệ thống đón trả khách ở tuyến đường riêng biệt. Cũng nhờ sự phân tách rõ ràng này làm hạn chế tình trạng chen lấn lên xe hay móc túi ở các điểm chờ xe bus. Các điểm chờ xe cũng được xây dựng khang trang với các ghế băng dài cho hành khách mua vé trước khi lên xe. Điều này làm giảm đi đáng kể việc chờ đợi có vé hoặc trốn vé, lậu vé trên xe. Thậm chí, Bus nhanh BRT cũng cho phép người dân sử dụng vé tháng xe bus thường để lên xe di chuyển. Những ưu điểm nêu trên khiến người dân Hà Nội quan tâm nhiều hơn đến ô tô BRT.

Kết quả hình ảnh cho bus nhanh BRT Hà Nội

Ngoài ra, với thiết kế rộng rãi, mặt sàn vững chãi với những chiếc ô tô khách có tải trọng lớn, bus nhanh BRT có thể chứa lượng khách lớn và đảm bảo các tiện nghi về ghế ngồi cứng, mềm và các vị trí đứng có tay vịn chắc chănS…

Bus  nhanh BRT  hứa hẹn là một phương tiện an toàn bậc nhất thủ đô và là lựa chọn hàng đầu cho mọi người khi tham gia giao thông.

>>Xem giá ô tô Honda Odyssey mới nhất trên chợ ô tô cũ toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *