Lựa chọn tủ bếp nào phù hợp cho ngôi nhà

Kiểu dáng tủ bếp nào phù hợp với nhà của bạn?

Kiểu Tủ Bếp chữ I

Đây là một kiểu bếp chuyên được dùng trong các thiết kế tủ bếp cho không gian hẹp, xét về độ xử lý không gian nó là một chuyên gia. Người đứng bếp sẽ không mất nhiều thời gian xoay sở với việc tìm kiếm vật dụng, với thiết kế này mọi vật dụng làm bếp hay máy móc đều được bố trí gọn gàng trong các phụ kiện tủ bếp ngay bên cạnh người dùng. Nhưng nói về độ linh hoạt và thoải mái thì nó không được đánh giá cao lắm.

Kiểu tủ bếp chữ L

Một loại tủ bếp thông dụng luôn được sử dụng nhiều trong các gia đình, với tính năng lưu trữ nhiều cùng với kiểu dáng đa dạng luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Đối với kiểu dáng này người dùng có thể linh hoạt khi chia gian bếp mình thành các khu vực khác nhau như: khu vực soạn, khu vực nấu,..vv.cùng với đó nó có thể kết hợp với phụ kiện tủ bếp rất hoàn hảo với tiện lợi.

Tủ bếp chữ U

Thiết kế này tạo cho phòng bếp có một không gian linh hoạt nhất. Những căn bếp kiểu này khu vực nấu thường đặt ở mỗi bề mặt tường. Nó phát huy tối đa tác dụng khi có được một không gian lớn. Khu chế biến và nấu nướng được đặt 2 bên, phân chia vòi nước, tủ lạnh, bếp thành hình tam giác.

Các dụng cụ nhà bếp được bố trí xung quanh 3 vách tường, khi đó người nấu có thể thoải mái di chuyển qua lại và cảm giác không bị cầm chân tại một chỗ. Chậu rửa tốt nhất chúng ta nên đặt ở trung tâm chữ U. Bạn cũng có thể đặt chậu rửa và bếp ngay tại đảo bar chính giữa căn bếp. Và nổi bật hơn cả đây là dạng tủ bếp show được hết tất cả phụ kiện tủ bếp rất thông minh và hiện đại

Xem thêm: http://tubepgodephanoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *