Những lưu ý khi chọn và sử dụng khăn trẻ sơ sinh

Khăn trẻ sơ sinh hầu hết hiện nay đều phải mềm mại và đạ chất lượng tốt nhất để khi sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng đến làn da non nớt của trẻ, Xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. vậy làm thế nào để chọn được một sản phẩm tốt hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bí quyết chọn khăn trẻ sơ sinh tốt nhất.

Giữa hàng loạt thương hiệu khăn trẻ sơ sinh hiện nay thì các bà mẹ đang có một chút phân vân, chính vì vậy khi chọn lựa bạn nên đến các trung tâm có thương hiệu nổi tiếng để chất lượng luôn được đảm bảo nhất, về kích thước bạn nên chọn loại khăn hình vuông để không giới hạn về mặt diện tích cũng như khi quấn bé thì sẽ dễ dàng và thoải mái hơn nhiều.

Image result for khăn trẻ sơ sinh

Khăn trẻ sơ sinh

Ngoài ra khăn bông phải có độ hút ẩm tốt để có thể cho bé sự dễ chịu tốt nhất, ngoài ra nên mua khăn với số lượng nhiều hơn để có thể thay đổi trong một ngày cũng như luôn đảm bảo vệ sinh cho bé luôn được tốt nhất.

Khi chọn hay sử dụng một loại khăn trẻ sơ sinh bạn nên tìm hiểu kỹ càng đến chất liệu cấu thành vì da của em bé rất mỏng manh và độ nhạy cảm cũng rất cao, chính vì vậy để cho bé không bị nhạy cảm cũng như không có tình trạng bị dị ứng bạn nên chọn các khăn có một bề mặt luôn mềm mịn, có một độ dày không quá mỏng cũng không quá dày vì sẽ làm cho bé bị đau hay không lau sạch được vết bẩn.

Image result for khăn trẻ sơ sinh

Kinh nghiệm khi chọn khăn tốt nhất là hãy dùng tay của bạn xoa nhẹ lên bề mặt khăn, nếu khăn bé sơ sinh chất lượng thi sẽ cảm thấy được độ êm ái cũng như rất mịn màng chứ không bị thô hay quá cứng ráp. Làn da của bé rất nhạy cảm nên cũng rất dễ bị dị ứng nên hãy chọn các loại vải tốt nhất để có thể tạo tính mềm mại cũng như có một độ thấm hút cao để sau khi dùng khăn lau thì trên da của bé sẽ không còn dính nước.

Ngoài ra sau khi chọn khăn trẻ sơ sinh xong bạn cũng nên giặt và bảo quản một cách cẩn thận tránh bị các vi khuẩn xâm nhập làm cho khăn bị khô và làm cho da của bé bị trầy xước đi. Cách một vài ngày, bạn nên đem khăn đi giặt sau đó xả chung với các loại nước xả vải để không làm vải bị khô đi, bên cạnh đó bạn cũng nên phơi ở các nơi có gió, nắng nhẹ để khăn luôn được khô ráo và khử trùng tốt nhất.

Hãy tìm đến một đơn vị uy tín để có được một sản phẩm khăn trẻ sơ sinh tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *