Tìm hiểu sơ lược về sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo

 

Bạn có biết về sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo không?  Nếu bạn quan tâm đến sàn gỗ công nghiệp không thể không biết đến sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo của Công ty TNHH chế biến gỗ Phương Trung một công ty chuyên sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp lớn nhất nước ta hiện nay. Giống như sàn gỗ AlsaFloor nhập khẩu từ Pháp, dòng sàn này có màu sắc rất tự nhiên đặc trưng của các dòng sàn châu Âu. Tuy nhiên, nếu màu sắc sàn gỗ AlsaFloor nhập khẩu từ Pháp hơi ít màu thì dòng kaindl lại khá đa dạng. Kiểu màu đang được ưa thích của dòng Kaindl chính là màu giống sàn gỗ tự nhiên Sồi .

Sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Sàn gỗ kaindl nhập khẩu từ áo với màu giống sàn gỗ tự nhiên sồi

Trên thị trường ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay đa số các sàn công nghiệp được nhập khẩu ở các nước bạn về  như sàn Thái Lan, sàn  Malaysia, sàn gỗ tự nhiên Sồi…. ngoài những sàn gỗ Nhập khẩu ra thì còn có sàn gỗ được sản xuất ngay ở trong nước như sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo.

Sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo mới được thành lập từ năm 2009 và đi vào chính thức hoạt động, nhưng từ năm 2009 đến năm 2015 sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo đã có chỗ đứng trong thị trường sàn gỗ trong nước và ở các nước bạn. Sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo tuy mới ra đời chưa được bao lâu nhưng đã chiếm được lòng tin của người sử dụng và là sàn công nghiệp bán chạy nhất hiện nay.

sàn gỗ AlsaFloor nhập khẩu từ Pháp

Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn và ủng hộ sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo nhưng nói đến đầu tiên là sàn gỗ được sản xuất ở trong nước nên rất phù hợp với điều kiện thời tiết của nước ta và thói quen sinh hoạt của người dân nên khi đi vào hoạt động sàn gỗ không bị bong chóng, phồng rộp… Ngoài ra do sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo được sản xuất ở trong nước nên giá cả rẻ hơn do không mất thuế nhập khẩu so với các sàn gỗ được sản xuất ở nước ngoài.

Bạn còn lý do nào để không lựa chọn sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo không? là người Việt hãy tin dùng hàng Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *