Cách nhận biết sản phẩm sàn gỗ Janmi chính hãng

 

Với mong muốn được sử dụng sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, tính năng tốt đảm bảo sự tương thích tối đa với môi trường, nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của sàn gỗ Janmi chính hãng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Nhưng bởi có khá hiều loại sản phẩm chất lượng kém trên thị trường làm giả sản phẩm của thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia này  dẫn đến việc tốn kém trong chi phí của người tiêu dùng, không đạt được mục đích ban đầu, giảm uy tính của thương hiệu. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích trong việc nhận biết sản phẩm chính hãng của thương hiệu sàn gỗ Janmi chính hãng.

 3 cách nhận biết sản phẩm chính hãng Janmi chính hãng

Sàn gỗ janmi chính hãng dòng sàn gỗ công nghiêp malaysia

Thứ nhất về chiều dài của những tấm ván sàn. Sàn gỗ Janmi chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và thường có chiều dài lớn hơn 1,2m. Như vậy tất cả những sản phẩm có chiều dài nhỏ hơn đều không phải là sản phẩm của thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia.

Điểm đặc biệt là gam màu của Janmi thiên về màu nâu vàng giống như màu sàn gỗ tự nhiên Căm xe có xuất xứ từ Lào. Chính vì vậy, những nhà có kiểu nội thất cổ điển thường ưa sử dụng dòng sàn Janmi khi giá sàn gỗ tự nhiên Căm xe quá tầm so với chi phí họ muốn bỏ ra cho sàn nhà. Với những nhà có kiểu nội thất hiện đại thì lại ưa sử dụng các dòng sàn châu Âu.

màu giống sàn gỗ tự nhiên căm xe

Thứ hai về nguồn gốc sản phẩm. Hiện nay toàn bộ sản phẩm mang tên sàn gỗ công nghiệp Janmi đều được sản xuất tại Malaysia, đây là cơ sở duy nhất được phép sản xuất dòng sản phẩm này. Mọi sản phẩm sau khi được xuất xưởng đều được bắn chữ laser ghi nơi sản xuất và số hiệu lô hàng. Những sản xuất giả mạo được sản xuất bằng công nghệ của Malaysia đều không được coi là hàng chính hãng.

Hàng hóa được xuất khẩu đều có giấy chứng nhận chỉ rõ nơi xuất xứ của dòng sản phẩm đó. Mọi đơn vị kinh doanh, đại lý ủy nhiệm của sàn gỗ Janmi chính hãng đều có loại giấy tờ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *