Cách bảo quản sàn gỗ Meister nhập khẩu từ Đức

 

Mặc dù bản thân dòng sản phẩm sàn gỗ Meister nhập khẩu từ Đức được đánh giá là có độ bền cao trong quá trình sử dụng, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất về tuổi thọ thì quan trọng nhất vẫn là ý thức bảo vệ sàn nhà của mỗi gia đình, đơn vị sử dụng.

“Của bền tại người” luôn là câu nói nhắc nhở trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng sàn gỗ Meister nhập khẩu từ Đức. Dòng sàn này hiện nay cùng với sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức và sàn gỗ RainForest nhập khẩu từ Malaysia là những dòng được tin dùng nhất . Đó là bởi chất lượng của các dòng sàn này đều vượt trội so với các dòng sàn còn lại.

          Các cách bảo quản sàn gỗ Meister nhập khẩu từ Đức tốt nhất

màu sàn gỗ Meister nhập khẩu từ Đức giống màu sàn gỗ hornitex nhập khẩu từ Đức

Sàn gỗ Meister nhập khẩu từ Đức có bề mặt được tráng bằng 1 lớp sơn nhôm oxit, để có thể giữ được lớp sơn này trong một thời gian dài cần thường xuyên lau chùi vệ sinh bề mặt của sàn nhà. Việc vệ sinh thường xuyên không những giúp tăng tuổi thọ của tấm lót sàn mà còn giữ được tính thẩm mĩ, sạch sẽ của sàn nhà.

Lựa chọn các xử lý phù hợp đối với mỗi loại vết bẩn dính trên sàn nhà. Những vết bẩn bình thường chỉ cần sử dụng giẻ ướt hoặc lau bằng cây lau nhà là có thể làm sạch triệt để. Đối với những vết bẩn cứng đầu hơn thì dùng đến miếng ráp bằng nhôm chà nhẹ nhàng kết hợp với một chút dung dịch tẩy rửa. Tuyệt đối không dùng các vật sắc nhọn để cạo chà lên bề mặt của sàn nhà. Khác với sàn gỗ Hornitex nhập khẩu từ Đức và sàn gỗ RainForest nhập khẩu từ Malaysia có tính chịu nước rất cao thì dòng Meister kháng nước ở mức vừa phải nên bạn cần giữ gìn khi lau sàn.

sàn gỗ rainforest nhập khẩu từ Malaysia

Những tấm sàn gỗ công nghiệp rất dễ bị ảnh hưởng bởi các đồ vật nặng va đập, hay cọ xát bề mặt. Trong quá trình sử dụng bạn nên giảm bớt tối đa quá trình cọ xát các đồ vật với nhau để gìn giữ bề mặt của sàn nhà.

Dung dịch chuyên dụng để đánh bóng bề mặt sàn gỗ cũng là một biện pháp hiệu quả mà bạn nên sử dụng để bảo vệ sàn nhà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *