Hiểm họa khôn lường từ sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Thị phần sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay

Đa phần sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay trên thị trường đều có chất lượng kém và sản xuất tại Trung Quốc. Và đương nhiên, nhập khẩu lậu vào Việt Nam chưa được qua quá trình kiểm định chất lượng của sàn gỗ. Vậy, sàn gỗ công nghiệp này có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người dùng và gây tác hại gì lớn đối với cuộc sống của chúng ta hay không? Các bạn cũng theo dõi nội dung bên dưới nhé.

Hiểm họa từ chính loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Theo như ý kiến đánh giá của các chuyên gia và kiến trúc sư nội thất tư vấn cho hay: Các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đều phải sử dụng một loại keo dán gỗ đặc biệt, điều quan trọng là trong loại keo này có chứa rất nhiều formaldehyde – loại chất có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người thường xuyên sinh hoạt trong môi trường chứa formaldehyde.

Với các loại sàn gỗ châu Âu như sàn gỗ Quick Step Bỉ có tiêu chuẩn về chỉ số an toàn của sàn gỗ với sức khỏe con người và môi trường sống rất khắt khe. Ngoài sàn gỗ Quick Step Bỉ ra thì còn sàn gỗ có chỉ số E0 rất hiếm.

Sàn gỗ quick step bỉ dòng sản phẩm san gỗ công nghiệp giá rẻ

Bình thường. E1 là thể hiện sự an toàn của mỗi tấm sàn gỗ. Nồng độ formaldehyde có trong mỗi tấm ván sàn gỗ ở mức cho phép là: 0.1 ppm/m2 nghĩa là <0.125mg/m3 không khí. Mức nồng độ này được coi là an toàn và không gây tổn hại tới sức khỏe và trực tiếp lên cơ thể của người sinh sống trong môi trường đó.

Với những mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có mặt trên thị trường thì lệ này rất cao, có thể gấp đến 10 lần chỉ số này. Nhất là với gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng sàn gỗ này rất bất lợi cho sức khỏe của em nhỏ.

Tại Nguyễn Kim – chúng tôi bán sàn gỗ công nghiệp cao cấp với giá mềm hơn so với các địa chỉ khác. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, hàng chính hãng, các dòng sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu chính hãng  được chúng tôi phân phối với giá thành hợp lý nhất. Xem thêm về sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu chính hãng.

sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *