Có loại sàn gỗ chịu nước giá rẻ không?

Sàn gỗ chịu nước là yếu tố xem xét lựa chọn sàn

Tuy rằng các loại sàn gỗ chịu nước hiện nay có thể đánh giá là chất lượng tốt cũng tương ứng với giá tiền khá cao vì vậy mà để chọn được loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà lại chịu nước cũng tương đối khó khăn. Đơn giản bởi vì yếu tố chịu nước có ảnh hưởng đến các khả năng có chống lại ẩm mốc tốt hay không và ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của sàn gỗ. Cũng không khó giải thích lý do vì sao loại sàn gỗ chịu nước lại có giá cao như vậy, vậy có hay chăng dòng sàn gỗ giá rẻ nhưng vẫn chịu nước tốt? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn theo dõi phần đánh giá tiếp theo của Nguyễn Kim nhé.

Sàn gỗ giá rẻ chịu nước có thì vẫn có nhưng vẫn có giới hạn

Nếu bạn là người trong nghề thì câu dựa trên kinh nghiệm của bạn hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho dòng sàn gỗ thích hợp với công trình. Nhưng với người mới thì lại có chút băn khoăn, nhưng nếu bạn đã tìm hiểu về các dòng sàn gỗ này thì chắc hẳn đã nghe đến sàn gỗ Kronoswiss của Thụy sĩ và một số thương hiệu của sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng rồi chứ?

sàn gỗ Kronoswiss của Thụy sĩ sàn gỗ chịu nước

So sánh với giá thành của các dòng sàn gỗ cao cấp khác của châu Âu thì đây là các dòng sàn gỗ giá rẻ, vì vậy mà rất ít người tin trong số đó lại có loại sàn gỗ có thể  chịu nước tốt. Cụ thể với hai nước sản xuất này thì sàn gỗ Kronoswiss của Thụy sĩ và  sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng được đánh giá là chịu nước tốt hơn hẳn so với các dòng giá rẻ khác, nhờ đó mà việc bạn có thêm thời gian để xử lý sự cố ngập nước hoàn toàn.

sàn gỗ Đức nhập khẩu chính hãng

Cho dù là sàn chịu nước thì việc bạn cần thiết làm để bảo vệ độ bền của sàn gỗ là xử lý mọi sự cố trong quá trình sử dụng nhanh nhất và sớm nhất có thể. Càng để lâu thì những hư hỏng đó càng làm ảnh hưởng đến độ bền của sàn gỗ và đặc biệt là cái đẹp cùng tính thẩm mỹ chung của toàn bộ mặt sàn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chúc bạn chọn được mẫu sàn như ý và sử dụng đúng cách nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *