Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng bếp từ Munchen

Trong quá trình chúng ta sử dụng bếp từ Munchen chúng ta sẽ gặp vô vàn những rắc rối và những thắc mắc phát sinh trong quá trình chúng ta đun nấu khiến cho người dùng lo lắng không biết phải giải quyết như thế nào. Do vậy nên ngay bây giờ ở bài viết này Nội Thất Kường Thịnh sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng bếp từ Munchen để mọi người hiểu được nguyên nhân vì sao để mọi người có thể giải quyết được khi gặp phải những tình trạng như vậy.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn sử dụng bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen đang nấu thì bị tắt đột ngột.

Khi đang sử dụng mà tự nhiên bếp từ Munchen bị tắt đột ngột mà bạn không hề chạm tay vào nút tắt nguồn tắt bếp. Đây là một trường hợp rất thường gặp khi chúng ta sử dụng bếp từ Munchen. Nếu bị trường hợp như thế này thì mọi người không phải lo lắng bởi nguyên nhân của nó là do nhiệt độ của mặt vùng nấu là quá lớn vượt quá mức cho phép nên bếp từ Munchen tự động tắt để bảo vệ chiếc bếp từ của gia đình chúng ta. Khi gặp trường hợp này mọi người không phải lo lắng mọi người hãy để cho bếp nghỉ khoảng 5 – 10 phút để cho bếp giảm bớt nhiệt rồi chúng ta lại bật bếp lên đun nấu như bình thường.

Không điều chỉnh được bảng điều khiển.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nàycó thể là bạn đã vô tình nhấn tay vào phím khóa bảng điều khiển mà bạn không biết hoặc nguyên nhân nữa có thể là bạn đã không chọn đúng bếp nấu mà mình đang muốn sử dụng. Để khắc phục tình trạng này mọi người cần kiểm tra xem có phải chúng ta đã kích hoạt chức năng khóa an toàn trẻ em hay không nếu bạn đã kích hoạt chức năng này thì bạn hãy loại bỏ chức năng này ra hoặc bạn hãy kiểm tra xem mình đã chọn đã đúng bếp nấu chưa.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn sử dụng bếp từ Munchen

Sau khi nấu nướng xong quạt gió của bếp từ Munchen vẫn còn hoạt động.

Đây là điều mà nhiều khách hàng thắc mắc khi sử dụng bếp từ Munchen. Và chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của khách hàng như sau:  Khi mọi người thấy điều này thì không phải lo lắng là bếp của mình bị hỏng bởi vì bếp từ nào cũng vậy không chỉ riêng bếp từ Munchen bởi khi tắt bếp mà quạt gió vẫn còn hoạt động để làm mát các linh kiện và mặt kính của bếp giúp cho độ bền của bếp cao hơn và quạt gió này sẽ hoạt động đến khi mà bếp nguội thì quạt sẽ tự động tắt.

Trong quá trình sử dụng nếu còn  bất cứ thắc mắc gì mà không khắc phục được thì mọi người có thể gọi điện đến số điện thoại 0904341563 để được giải đáp chi tiết nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *