Tìm hiểu những thông số kỹ thuật trên bếp từ Munchen M568I

Thông thường khi khách hàng đi mua bếp từ Munchen M568I mọi người thường chỉ để ý tới thương hiệu, xuất xứ của bếp mà lại bỏ qua một loạt những thông số kỹ thuật của bếp từ Munchen M568I. Do vậy hôm nay Nội Thất Kường Thịnh sẽ chia sẻ với mọi người những thông số kỹ thuật trên bếp từ Munchen M568I để mọi người tham khảo khi tìm hiểu về chiếc bếp từ này nhé.

bếp từ Munchen M568I

Kích thước của bếp từ Munchen M568I

Thông số kỹ thuật đầu tiên của bếp từ Munchen M568I chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đó chính là thông số về kích thước của bếp. Đây là thông số cũng không kém phần quan trọng mà khi đi mua bếp từ Munchen M568I mà chúng ta cũng không nên bỏ qua bởi kích thước của bếp còn liên quan đến việc lắp đặt bếp trong gia đình mọi nhà. Song kích thước của bếp cũng nhỏ gọn nên phù hợp với mọi không gian diện tích. Và thông số kích thước của bếp từ Munchen M568I như sau: kích thước mặt bếp (dài x rộng x cao) là 750 x 450 x 60mm, kích thước khoét đá (dài x rộng) là 685 x 390mm

Tiếp theo là thông số về mặt kính của bếp từ Munchen M568I

Bếp từ Munchen M568I sử dụng mặt kính cao cấp có tên là mặt kính schott Ceran đây là thương hiệu kính hàng đầu thế giới nên mặt kính này có thể được nhiệt lên tới 1000 độ C và chịu được sốc nhiệt lên đến 800 độ và khả năng chịu được lực của loại mặt kính này có thể lên tới 15kg

Tiếp đến là về công suất hoạt động của bếp từ Munchen M568I

Đây cũng là một thông số mà quý khách hàng cũng không nên bỏ qua khi tìm hiểu về sản phẩm này để đảm bảo xem chiếc bếp này có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình không. Bếp từ Munchen M568I là sản phẩm bếp từ 2 bếp nấu với công suất max mỗi bên vùng nấu của bếp có thể đạt được là 2300w và tổng công suất của bếp đạt được là 3700w. Đặc biệt bên vùng nấu bếp trái của bếp từ Munchen M568I với công nghệ Booster thì công suất của vùng nấu có thể đạt được 3000w.

bếp từ Munchen M568I

 Tiếp đến là thời gian bảo hành của bếp từ Munchen M568I

Thời gian bảo hành của bếp từ Munchen M568I cũng là một yếu tố quyết định đến quyết định mua hàng bởi thời gian bảo hành lâu dài chứng tỏ chất lượng sản phẩm tốt. Và Munchen đang áp dụng thời gian bảo hành 3 năm cho mẫu bếp từ Munchen M568I này và Munchen còn có một ưu đãi lớn dành cho khách hàng sau khi hết thời gian bảo hành đó là hỗ trợ 50% chi phí khi thay thế sửa chữa.

Trên đây là một số những thông số kỹ thuật của bếp từ Munchen M568I mà mọi người có thể tham khảo khi mua bếp từ Munchen M568I. Hi vọng những chia sẻ này của Nội Thất Kường Thịnh sẽ  giúp mọi người đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *