Bếp từ Munchen M568I sự lựa chọn đúng đắn cho mọi nhà

Mặc dù bếp từ Munchen M568I mới chỉ có mặt trên mảnh đất hình chữ “S” vào tháng 8/2016 thế nhưng chiếc bếp từ này đã nhanh chóng tạo ra một cơn sốt lớn trên thị trường với mẫu bếp từ nhập khẩu từ Đức khi mà bếp từ Munchen M568I đã đánh bại nhiều đối thủ khác có tên tuổi và có mặt trên thị trường đã khá lâu để lọt top chiếc bếp từ bán chạy nhất tại thị trường Việt.

Bếp từ Munchen M568I sự lựa chọn đúng đắn cho mọi nhà

So với những dòng bếp từ trước đó của Munchen thì yếu tố khiến chiếc bếp từ Munchen M568I còn chiếm trọn lòng tin của khách đó chính là ở mẫu bếp từ này Munchen đã có một bước tiến mạnh mẽ về sự thay đổi và nâng cấp đột phá về thiết kế ngoại hình cho đến các công nghệ. Việc Munchen thay đổi mặt kính vát cạnh ở mẫu bếp từ Munchen M568I đã khiến cho chiếc bếp đẹp hơn, mềm mại hơn, cuốn hút hơn và tất cả các đường nét thiết kế đều được cải tiến lên một tầm cao mới có thể sánh ngang tầm với những dòng bếp từ cao cấp khác trên thị trường.

Một trong nhiều lý do nữa khiến khách hàng quyết định lựa chọn bếp từ Munchen M568I đó chính là sự an toàn của bếp. Bởi bếp từ Munchen M568I trang bị nhiều chức năng an toàn như hệ thống bảo vệ chống tá nhiệt quá tải nhờ công nghệ IC5 nên giúp bếp từ Munchen M568I không những dùng ổn định hơn mà còn tăng độ an toàn bảo vệ đường dây điện và an toàn hơn khi sử dụng. Không những thế bếp từ Munchen M568I còn có nhiều chức năng bảo vệ an toàn cho người dùng như khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt còn dư…

Một trong những yếu tố khiến cho bếp từ Munchen M568I đánh bại được những đối thủ nặng ký khác đó chính là sử dụng bền, ít hư hỏng phải gọi đến bảo hành. Đặc biệt nếu hết thời gian bảo hành nếu có thay thế sửa chữa cũng không tốn kém chi phí vì hãng Munchen đã hỗ trợ khách hàng 50% chi phí khi chúng ta thay thế sửa chữa.

Bếp từ Munchen M568I sự lựa chọn đúng đắn cho mọi nhà

Điểm cộng tiếp theo của bếp từ Munchen M568I đó chính là xuất xứ nhập khẩu từ Đức rõ ràng và mọi người có thể kiểm tra bằng cách yêu cầu người bán hàng cho xem giấy tờ xuất xứ. Ngoài ra xuất xứ của bếp còn được in trên tem ở dưới đáy bếp.

Qua những chi sẻ này chắc quý khách đã biết được chất lượng của bếp từ Munchen M568I như thế nào rồi phải không? Nếu mọi người muốn đặt hàng hay là mọi người có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc khi sử dụng có vấn đề gì khúc mắc hãy gọi tới số hotline 0904341563 để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *